Bán Giới thiệu máy xay lúa gạo Hàn Quốc, máy xay gạo giá rẻ nhất Hà Nội

Máy xát gạo Hàn Quốc SN - 300R 3 chức năng giá rẻ đa năng có thể lọc sạn, lọc tấm, lọc tạp chất. Máy xay xát gạo đa năng có chức năng trà bóng hạt gạo liên hoàn, xát cả gạo lứt, gạo trắng cho cửa hàng bán gạo sạch.Giới thiệu máy xát gạo Hàn Quốc SN – 300R 3 chức năng lọc sạn, lọc tấm


Máy xát gạo Hàn Quốc SN – 300R lọc sạn, lọc tấm, trà bóng gạo là một trong những máy xay xát gạo được các cửa hàng kinh doanh, siêu thị bán gạo sạch được ưa chuộng nhất hiện nay. Với giá thành không quá cao, giá tiền vừa phải, bà con hoàn toàn có thể mua và sở hữu sản phẩm này. Sản phẩm đầu xát và trà bóng liên hoàn chỉ với 1 lần xát gạo.

may-xat-gao-han-quoc-sn-300R-3 chuc-nang-4


Máy xát gạo Hàn Quốc SN - 300R 3 chức năng có lọc sạn


Máy xát gạo đa năng Hàn Quốc SN – 300R được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với yêu cầu và nhu cầu sản xuất của nông dân. Đặc biệt, máy thiết kế kín, cấu trúc vững chắc, độ an toàn và vệ sinh không gây bụi, tiếng ồn. Máy xát gạo Hàn Quốc SN – 300R 3 chức năng chính là sự kết hợp hoàn hảo cho gia đình và cơ sở kinh doanh.

Máy xát gạo Hàn Quốc SN – 300R 3 chức năng sử dụng nguồn điện dân dụng điện 220V, điện 1 pha. Ngoài ra, miệng dạng phễu dễ dàng cho sản phẩm vào, không gây bụi, quá ồn và bẩn.


may-xat-gao-han-quoc-sn-300R-3 chuc-nang-2


Máy xát gạo Hàn Quốc SN - 300R 3 chức năng liên hoàn mini nhỏ gọnmay-xat-gao-han-quoc-sn-300R-3 chuc-nang-3


Máy xát gạo Hàn Quốc SN - 300R 3 chức năng không gây bụi


Máy xát gạo Hàn Quốc SN – 300R 3 chức năng hãng Shin Nông điện 1 pha


Động cơ Động cơ chính :2,2 KW

Động cơ phụ: 0,25 KW
Điện áp 220 V

Khối lượng 115 Kg

Kích thước máy ( D x R x C ) 1145 x 800 x 1690 mm

Năng suất 240 – 300 Kg/Giờ

Tỉ lệ nứt vỡ gạo 1-3%

Hiệu suất bóc vỏ trấu 100%

Độ bền sử dụng 10- 15 năm

Thời gian bảo hành 12 tháng
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay xát gạo khác nhau, có nhiều dòng máy xát gạo thông thường với công nghệ cũ. Sản phẩm chất lượng gạo xát rat hu được không đảm bảo và an toàn vệ sinh. Các vấn đề còn chưa giải quyết được là tiếng ồn và lượng bụi, làm ảnh hưởng môi trường xung quanh, sức khỏe. Cần diện tích rộng do máy thiết kế cồng kềnh.

Từ những yêu cầu nhu cầu thực tiễn cần cho sản xuất và đời sống. Chúng tôi Điện Máy Hoàng Long địa chỉ ở Hà Nội xin giới thiệu tới quý bà con và bạn đọc sản phẩm máy xát gạo Hàn Quốc mới hãng Shin Nông. Một chiếc máy ra đời đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho gia đình và các cửa hàng kinh doanh đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Hoạt động với năng suất trung bình đạt từ 250 – 300kg/ giờ là dòng máy cho năng suất tương đối lớn nhưng vô cùng nhỏ gọn kết hợp thiết kế kín và tiện di chuyển cho nhiều không gian khác nhau. Máy xát gạo nhập khẩu Hàn Quốc SN – 300R 100% là máy mới nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.


Máy xát gạo Hàn Quốc SN – 300R 3 chức năng xát gạo tươi


may-xat-gao-han-quoc-sn-300R-3 chuc-nang-1


Bán máy xát gạo Hàn Quốc SN - 300R 3 chức năng xát gạo trắng


“Chất lượng hạt gạo sau khi hoàn thành thu được như thế nào?” Câu hỏi này được nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc.

Công nghệ hiện đạo, máy nhập khẩu nguyên chiếc. Hạt gạo thu được cho độ trắng, độ bóng, không làm nứt gãy gạo. Có chế độ đánh bóng sáng gạo thành phẩm đẹp.

*Cấu trúc hoạt động chính của máy: tách vỏ trấu – sàng tạp chất sơ cấp lần 1 – sàng tạp chất lần 2 – Chà trắng – Sàng lọc sạn – Sàng tấm – cho ra gạo thành phẩm.

* Hệ thống aptomat có chức năng chính là bảo vệ quá tải cho cả 2 moto của máy.

* Tích hợp tách cho đường ra trấu và đường ra cám riêng biệt theo hai đường ống cửa ra khác nhau. Khi má hoạt động và làm việc luôn sạch sẽ và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

* Mô tơ điện hai động cơ riêng biệt cho hai chức năng khác nhau:

  • Moto 2,2 KW (3HP) cho hệ thống lứt và xát trắng hệ thống tời lúa.
  • Moto 0,25 Kw cho hệ thống quạt gió – sàng rung lọc tạp chất – sàng rung lọc sạn

Máy xát gạo Hàn Quốc SN – 300R 3 chức năng giao hàng về tận nơi


may-xat-gao-han-quoc-sn-300R-3 chuc-nang


Máy xát gạo Hàn Quốc SN - 300R 3 chức năng xát gạo lứt


Nhiều bà con quý khách có nhu cầu mua máy xát gạo Hàn Quốc SN – 300R 3 chức năng tuy nhiên còn lăn tăn chế độ bảo hành cũng như giao hàng do ở các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn đó, vì vậy chế độ bảo hành hậu mãi tại Hoàng Long luôn sẵn sàng hỗ trợ thay thế phụ kiện khi bà con có nhu cầu.

Chế độ giao hàng về tận nhà khắp các tỉnh thành.

Cảm ơn bà con trong những năm vừa qua đã tin tưởng và ủng hộ.

Công Ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long

Đ/c: 934 BẠCH ĐẰNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

SỐ LIÊN HỆ: 0981114052

Từ Khóa Tìm Kiếm:

Máy xát gạo, máy xát gạo liên hoàn, máy xat gạo Hàn Quốc SN – 300R ở Hà Nội, máy xát gạo đa năng Hàn Quốc SN – 300R, máy xát gạo đa năng Shin Nong,
 
Địa chỉ
934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại
0981114052

Quảng cáo

Top