Giống gà sao, gà lôi, Gà ta chọn lọc, Gà ai cập, Gà h'mông, Vịt trời, Chi trĩ (Nghệ An)

lapnghean

Lữ khách
#1
Cơ sở chúng tôi muôi các loại con giống chất lượng cao và chuyên ấp bán giống các loại:

- Gà sao (gà lôi sao)
- G.à t.a chọn lọc (tía đỏ, tía đen) - Giống mới(2016)
- Gà. ta. lai gà nòi

- Gà ai cập đẻ trứng
- Giống vịt. trời thuần F1
- Gà H'Mông
- Chim trĩ các loại


Các bác cần con giống liên hệ: Mr: Lập - Nghệ An
Số ĐT: 0163.929.8346 - 0936.202.675 - 01686.659.789
- Địa chỉ: Quỳnh Bá - Quỳnh Lưu - Nghệ An
- Chủ TK: Ngô Quốc Lập - 711A61748256 - VietinBank Chi nhánh Quỳnh Lưu
- Email: quoclapql77@gmail.com
Chủ TK: Nguyễn Thị Huệ - 3604205136899 - Ngân hàng NN&PTNT AgriBank Chi nhánh Quỳnh Lưu


- Các con giống trên chúng tôi đã trại qua thực nghiệm và nghiên cứu đem lại con giống tốt nhất cho bà con và đã tiêm phòng các loại bệnh như marek và các bệnh khác trước khi ra lò. Giống có đầy đủ các giấy tờ kiểm dịch, con giống đảm bảo chất lượng, giống bố mẹ khỏe mạnh và đã tiêm phòng đầy đủ đúng quy trình.
- Hân hạnh được làm việc và hợp tác cùng các hộ chăn nuôi, chủ trang trại, các dự án khuyến nông, đại lý...
- Giao hàng trên toàn quốc và tư vấn cách phòng và các quy trình chăn nuôi, giá cả phù hợp, lấy khách hàng là trên hết.


Sau đây là một số hình ảnh, video của cơ sở 100%, không sao chép hình ảnh. Uy tín là trên hết, Xin nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để có ưu đại hơn, Xin cảm ơn bà con đã ghé thăm!

1. Giống gà saoĐặc điểm: Gà sao nhà hay gà sao nuôi là giống gia cầm được thuần hóa từ gà sao trong tự nhiên. Gà Sao nhà bắt nguồn từ gà rừng, Gà sao nhà đã được thuần hóa để lấy thịt và đây cũng là loại thịt được ưa chuộng trên thị trường với chất lượng thịt thơm ngon hơn so với gà truyền thống, ăn ngon và ngọt thịt hơn do nguồn gốc nó từ gà rừng. Gà Sao có phẩm chất thịt trứng đặc biệt thơm ngon, ở Việt Nam, giá bán thương phẩm cao gấp 1.5- 2 lần so với thịt gà khác.
Sức khỏe
Gà sao nhà là loại gia cầm có nhiều ưu điểm như sức sống cao, ít bệnh tật, hao hụt không đáng kể, với tỉ lệ sống bình quân đạt 95,6%. Gà sao có sức đề kháng cao, chịu nhiệt tốt phù hợp tốt với khu vực miền trung và thích nghi rộng với nhiều vùng sinh thái và là loài dễ nuôi, có thể nuôi nhốt hoặc nuôi thả vườn. Tuy sức đề kháng mạnh, nhưng nếu không phòng và chăm sóc kỹ thì gà sao vẫn bị một số bệnh
2. Giống gà ta chọn lọc


GÀ TA CHỌN LỌC
Ưu điểm:

Gà ta: Ngoại hình đẹp, chân vàng, da vàng, mào nụ và lá, lông ôm, chất lượng thịt thơm ngon, độ đồng đều và sức đề kháng cao.
Chúng tôi nuôi và thực nghiệm, lai tạo, chọn lọc cho ra giống thuần chủng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu mong đợi của người chăn nuôi.

Tiêu chí chọn gà giống
-Gà con một ngày tuổi được chọn lọc trước khi đưa ra thị trường đến với người chăn nuôi.
-Gà con một ngày tuổi được tiêm phòng vacxin Marek tuyệt đối.


Tiêu chí năng suất

– Độ đồng đều cao : 95%
– Tỷ lệ nuôi sống: 98 – 99%
– Thời gian nuôi: 90-100 ngày
– Tiêu tốn thức ăn/ 1kg trọng lượng: 2,4 – 2,6 kg
– Trọng lượng khi xuất chuồng 90-100 ngày: 1,6 -1.8 kg

3. Gà Ai cập đẻ trứng
Đặc điểm:
Gà Ai Cập là một giống gà thả vườn, siêu trứng, có giá trị kinh tế cao có nguồn gốc Ai Cập cho sản lượng trứng cao 200 – 220 quả/năm, Trừng gà có tỷ lệ lòng đỏ cao nên giá trị dinh dưỡng rất cao, chất lượng trứng ngon, được mang vào nước ta từ tháng 4/1997. Giống Gà Ai Cập có tầm vóc nhỏ, nhanh nhẹn, thịt chắc, chân cao. Đến 20 tuần tuổi kết thúc giai đoạn hậu bị gà bước vào giai đoạn sinh sản. Gà có khả năng chống chịu bệnh thật tốt, thích hợp với nhiều phương thức chăn nuôi.
Năng suất trứng/mái/70 tuần: 205,5 quả

4. Giống Vịt trờiĐặc điểm:

Vịt trời có tên tiếng anh là mallard. Là loài vịt hoang dã sống ở vùng ôn đới và cận nhiệt đới châu mĩ, châu âu, châu á và chấu úc và niudilan.
Vịt trời là loại vịt quý có thịt thơm ngon, ngọt, thịt mềm hơn các loại vịt thông thường và đặc biệt là thịt vịt trời không có mùi hôi. Do vậy những món ăn được chế biến từ vịt trời đều mang hương vị độc đáo hơn vịt thường.

Lợi ích mang lại từ thương phẩm vịt trời
Xét ở góc độ đông y:
Vịt trời có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng tư bổ, dưỡng vị, bổ thận trừ diệt trong sương, trừ kiết nhiệt, trừ ho hóa đàm... Chính vì thế người ta tìm đủ mọi cách săn bắn vịt trời về làm thuốc nên số lượng vịt trời trong tự nhiên giảm mạnh đáng kể.

Để thuần hóa và nuôi vịt trời được một cách tốt nhất, ngoài việc nắm bắt được tâm lý cũng như tạo điều kiện môi trương sống cho vịt phù hợp. Ta nên tạo thói quen cho đàn vịt trời nữa. Vịt trời trưởng thành có sải cánh rộng. Đây là loài vịt có thể bay như chim. Bởi vậy, nếu thuần hóa không tốt, chăn nuôi - chăm sóc ko chú đáo, chúng ta dễ thất bại bởi chúng có thể bay đi nơi khác mất!

- Ngoài ra cơ sở chúng tôi chuyên bán sỉ, bán lẽ các giống vịt bầu trắng, bầu đất, vịt tàu, ngan pháp, ngan cỏ đen......Mong bà con bớt chút thời gian gọi điện cho chúng tôi để được ưu đại một cách tốt nhất, rất hân hạnh được phục vụ quý bà con 24/24

Số ĐT: 0163.929.8346 - 0936.202.675 (Anh Lập) - 01686.659.789 (Cô Huệ)

- Địa chỉ: Quỳnh Bá - Quỳnh Lưu - Nghệ An
- Chủ TK: Ngô Quốc Lập - 711A61748256 - VietinBank Chi nhánh Quỳnh Lưu
- Email: quoclapql77@gmail.com
Chủ TK: Nguyễn Thị Huệ - 3604205136899 - Ngân hàng NN&PTNT AgriBank Chi nhánh Quỳnh Lưu
 

Last edited:
#2
Anh ơi giống gà ta chọn nay bao nhiêu một con. Em bắt 1 ngàn con về thả trang trải, có tiêm phòng gì chưa ĐT: 0943055730
 
#3
Giá gà thì áp dụng cho từng thời điểm anh ạ, khi anh bắt về nuôi thì chúng tôi đã tiêm phòng mũi đầu Marek đầy đủ cả rồi, gà bố mẹ thì phòng theo đúng quy trình, chúng tôi cung cấp tài liệu hoặc tư vấn cách phòng miễn phí. Chuẩn bị chuồng trại chúng tôi sẻ cho xe chở lên anh nhé
[DOUBLEPOST=1466043045][/DOUBLEPOST]http://www.baonghean.vn/kinh-te/201...hu-lai-hang-tram-trieu-dong-2698362/index.htm
[DOUBLEPOST=1490024508][/DOUBLEPOST]Giống gà ta (Giống mới)