Giống Thanh Long Vỏ Xanh Ruột Đỏ

Đặc điểm giống Thanh long Vỏ xanh Ruột đỏ
Giống Thanh Long Vỏ xanh Ruột đỏ là giống thanh long mới, có nguồn gốc từ châu Ấn Độ, được đưa về trồng tại Việt Nam. Thanh long Vỏ xanh Ruột đỏ có công dụng tốt cho sức khỏe. Khi chín quả có vỏ xanh lạ mắt và đẹp nên có nhiều người tìm mua. Hương vị thơm ngon của trái thanh long vỏ xanh và vị giòn của trái khiến nhiều khách hàng ưa chuộng.
vuon thanh long vo xanh ruot do.jpg

Vườn Thanh Long Vỏ Xanh Ruột Đỏ
Giống Thanh long Vỏ xanh Ruột đỏ có dạng trái tựa các giống thanh long thông thường nhưng khi chín vỏ quả bóng, căng mọng và có màu xanh. Trái Thanh long vỏ xanh chỉ nặng từ 500-700g, khi chín có vị ngọt thanh, thịt trái giòn chứ không mềm như các loại thanh long thông thường. Thanh long Vỏ xanh Ruột đỏ thường được thu hoạch trong mùa hè và mùa thu. Vỏ quả khá mỏng, thịt quả ngọt thanh nên được ăn dưới dạng quả tươi, có mùi vị thơm dịu và giòn tan trong miệng. Ngoài ăn tươi, Quả thanh long vỏ xanh còn có thể chế biến thành nước quả hay rượu vang.
Cây thanh long vỏ xanh chịu hạn giỏi nên được trồng ở những vùng nóng. Do có nguồn gốc từ Ấn Độ nên còn gọi là Thanh long Du Bai.
Thành phần dinh dưỡng của Thanh long vỏ xanh ruột đỏ
Thanh long Vỏ xanh Ruột đỏ là loại quả giàu vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Thanh long Vỏ xanh Ruột đỏ chứa nhiều carbohydrate và một lượng nhỏ protetin, chất xơ, sắt, acid ascorbic, photpho…Là loại quả tốt với người bệnh ung thư, bệnh nhân đái tháo đường và giúp hỗ trợ hệ hệ tiêu hóa, giảm cholesterol...
7thanh long vo xanh ruot do 2.jpg

Quả Thanh Long Vỏ Xanh Ruột Đỏ
Giống thanh long Vỏ xanh Ruột đỏ được nhân bản vô tính bằng phương pháp giâm hom. Hom giống thanh long vỏ xanh cao khoảng 30 cm đã được cắt tuyển chọn từ những cây thanh long khỏe mạnh, đã ra quả và có chất lượng tốt nên có thể trồng ngay được.
Xem thêm các giống cây mới tại đây: nongnghiepmienbac.com
 

File đính kèm

  • thanh long vo xanh ruot do 450.jpg
    thanh long vo xanh ruot do 450.jpg
    86.8 KB · Lượt xem: 1

Quảng cáo

Top