Gỗ Căm xe làm sàn gỗ có tốt không?

  • Thread starter xuanbach182
  • Ngày gửi
X

xuanbach182

Guest
#1
Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng gỗ Căm xe Lào lâu năm, có vân đẹp, quy trình xử lý tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật và thị trường Châu Âu.

Với đặc tính rắn chắc, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu quen thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt, độ bền cao, không bị xâm phạm bởi mối mọt, sàn gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn gỗ Căm xe từ từ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.Lưu ý: Quý khách có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Căm Xe vui lòng đặt hàng trước 1 tuần.

Giá sàn gỗ Căm Xe: Liên hê 0938 0248 33


Quý khách khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên, không nên để sàn gỗ tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời có cường độ lớn, cách tốt nhất để bảo quản sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt độ trong phòng ổn định, không sử dụng quá nhiều nước khi dọn sàn nhà. Lưu ý rằng, sàn gỗ là khâu cuối cùng của việc thi công trong gia đình bạn. Để tránh làm ảnh hưởng tới sàn gỗ trong quá trình thi công các phần khác, bạn nên sắp xếp thời gian để thi công sàn gỗ tại khâu cuối cùng.

Sàn gỗ tự nhiên căm xe có thể làm mới sau vài nắm sử dụng, hiện tại Việt Nam đã có một số công ty cung cấp dịch vụ làm mới sàn gỗ tự nhiên.

Thông tin liên hê

tuvansango.com
Tel: 08-62636333
 

Last edited: