Gỏi cá Tầm Hồi tại Nhà hàng Thác Bạc

  • Thread starter Thanhhoabui
  • Ngày gửi
T

Thanhhoabui

Guest
Gỏi cá Tầm Hồi là một món ăn được rất nhiều sự "ưu ái" của thực khách khi đến với Nhà hàng Thác Bạc - 44 Nguyễn Thị Định.

Gỏi cá Tầm Hồi được trang trí bắt mắt trên đĩa hình thuyền

Thịt cá tầm, cá hồi thái miếng mỏng vừa ăn nhúng vào bát nước cốt chanh sau đó được gói lại với bánh đa nem, rong biển, rau tía tô, các loại củ, quả... chấm với xì dầu có thêm một chút mù tạt và thưởng thức. Vị ngọt tự nhiên của thịt cá, thơm thơm, bùi bùi của các loại rau quả đi kèm, một chút cay cay, hăng hăng của mù tạt...món gỏi sẽ thật tuyệt vời cho bữa ăn của bạn và gia đình.


Cá tầm, cá hồi có xuất xứ từ Việt Nam, được nuôi ở nguồn nước mát lạnh, tinh khiết chảy từ đỉnh Fanxiphang của dãy núi Hoàng Liên Sơn và núi Tam Đảo. Cá được nuôi với công nghệ chuyển giao từ CHLB Đức, thức ăn được nhập khẩu từ châu Âu, không sử dụng chất tăng trọng trong quá trình nuôi do đó thịt cá tầm luôn dai, trắng tinh và thịt cá hồi có màu đỏ cam đẹp mắt... và đặc biệt thịt cá luôn giữ được vị ngọt tự nhiên.


Thịt cá Tầm có màu trắng và dai


Thịt cá hồi có màu đỏ cam bắt mắt


Rau, củ, quả ăn kèm cho món gỏi thêm hương vị

 




Back
Top