MIỀN BẮC Gợi ý tặng hoa cho thầy cô ngày 20/11

dongphuong

Lữ khách
#1
20/11 là dịp để học sinh, sinh viên khắp mọi miền đất nước bày tỏ lòng biết ơn với những người ngày ngày dạy dỗ chúng ta nên người và hoa tươi luôn là sự lựa chọn hàng đầu để thể hiện điều đó.

Dưới đây là 7 loại hoa rất thích hợp cho ngày nhà giáo Việt Nam.

1.Hoa cẩm chướng


Cô giáo như mẹ hiền – Đó là lý do hoa cẩm chướng là loài hoa dành riêng cho ngày của mẹ. Cẩm chướng có hoa đẹp, màu sắc nổi bật dạng viền váy với các màu đỏ, hồng…

Hoa cẩm chướng có thể tặng theo bó hoặc xe hoa nhỏ đều đẹp và ý nghĩa.

2.Hoa học trò


Hoa học trò còn gọi là hoa bướm đêm – cỏ 3 lá may mắn, điểm đặc biệt của loài hoa này là lá có màu tím sẫm chia làm 3 thùy tựa như cánh bướm trong đêm. Ban ngày lá mở rộng còn ban đêm lá xếp lại như một con bướm đang đậu. Cụm hoa cũng mọc lên từ gốc, hoa màu tím lợt, thường rũ xuống mang ý nghĩa sự may mắn và gợi nhớ tới tuổi học trò tựa như cánh bướm xinh tươi.

3.Hoa đồng tiền lùn


Đồng tiền cho nhiều màu như cam, vàng, đỏ… tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn và trẻ khỏe rất thích hợp cho ngày 20/11. Thầy cô giáo sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nếu nhận được những bó hoa đồng tiền xen lẫn hoa hồng, cẩm chướng… hoặc chậu hoa đồng tiền lùn để bàn.

4.Hoa bách niên


Hoa bách niên hay còn gọi là cây trường sinh mang ý nghĩa sống lâu trăm tuổi, vui khỏe sum vầy. Con người luôn mong muốn có thể sống lâu bên con cháu, đó chính là lý do tại sao chậu hoa bách niên được các bạn học sinh, sinh viên mà ngay cả các thầy cô cũng đặc biệt yêu mến.

5.Cây tùng thơm


Cây tùng thơm toát ra mùi thơm dịu nhẹ, mỗi lần hít vào sẽ tạo cảm giác thư thái và giúp tinh thần trở nên hưng phấn. Cũng giống như cây Tùng, Tùng thơm mang ý nghĩa cát tường, dồi dào sức khỏe; có thể trồng trong nhà, để bàn.

6.Hoa sen đá


Hoa sen đá hay còn gọi là hoa đá mang ý nghĩa tượng trưng cho sức sống tràn đầy, mang lại may mắn và tài lộc rất thích hợp để bàn, để trên bệ cửa sổ trang trí nhà cửa, văn phòng…

7.Hoa triệu chuông


Triệu trái tim - một lời nói là ý nghĩa của hoa triệu chuông. 20/11 là ngày có ý nghĩa nhất đối với thầy cô giáo cũng là dịp để các cô cậu học trò gần gũi với người mẹ thứ hai hơn. Hoa triệu chuông với nhiều màu sắc rực rỡ: đỏ, vàng, hồng... là món quà ý nghĩa dành cho thầy cô giáo.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Cây cảnh Thăng Long ưu đãi chậu hoa treo triệu chuông đơn giống F1 của Mỹ với các màu: vàng, đỏ, hồng, vàng sọc trắng... với giá cực HẤP DẪN chỉ 129k/chậu, mỗi chậu có đường kính 30cm màu trắng, có dây xích trắng với 4 -5 cây con được trồng ổn định trong chậu. Chắc hẳn các thầy cô giáo sẽ rất THÍCH THÚ với món quà độc đáo như thế này: vừa ý nghĩa lại vừa giữ được lâu giúp tô điểm cho ngôi nhà của thầy cô.

Còn có rất nhiều loài hoa thích hợp cho ngày 20/11 nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tấm lòng của học trò dành cho thầy cô giáo bởi "Một ngày làm thầy thì suốt đời làm thầy".

Vườn Đông Phương - Nghệ thuật của sự khác biệt
Hotline: 0966 4666 11
Siêu thị hoa Cây cảnh Thăng Long: 168 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân – HN [Điện thoại liên hệ: 01636.345.833]
Shop hoa + Trang trại hoa Cây cảnh Thăng Long: Cạnh UBND xã Tam Hiệp – Thanh Trì – HN [Điện thoại liên hệ: (04)632.87.450]
[E] hoala.vn@gmail.com
[W] http://caycanhthanglong.vn/ - http://hoala.vn