Bán [Hà Nội] Bán chim giống:chim gáy non do nhà sinh sản,chim đã ghép thành đôi

#1
Tuy có kinh nghiệm lâu năm trog việc nuôi chim gáy đẻ, gà rừng, nhưng đây là lần đầu tham gia diễn đàn nên các bạn thông cảm.
Hiện nhà em đang nuôi chim gáy đẻ và đã thành công trong việc sinh sản ra chim con, nay đã gây được kha khá giống nên muốn bán chim con:lol:.
Nhà hiện có nhiều loại chim gáy từ chim mới đẻ đến chim nuôi đút từ bé, hiện rất dạn ngươi, gáy gù liên tục^_^
ngoài ra còn chim đã ghép thành đôi<_<
Lưu ý: chim nhà do ông em gây nên, tuyển chọn công phu:ph34r: ,cho uống thuốc đầy đủ, chăm sóc chu đáo, là loại mã sẻ,chứ ko fari chim tàu, chim ngố, :1^:
Cái này các bác lưu ý, ko fải chim to,lông mượt là quý,:5^: quý ở đây là quý chất giọng, gáy nhiều,mà cái này chỉ có chim nhỏ, mã sẻ mới có, chim to lông mượt là chim tàu, ko nên mua:6^:
Nhà giữ chất lượng để lấy uy tín mà.bác nào quan tâm xin liên hệ: 01662544370,để biết thêm thông tin chi tiết. giá cả có thể thương lượng sau. nhà em ở quận Thanh Xuân , Hà Nội
Ngoài ra nhà em còn trại ở quê nuôi thêm các loại gà rừng (thuần chủng, ko lai tạp) và chim trĩ đỏ, trĩ con nên bác nào còn có nhu cầu khác ngoài chim gáy thì cũng alo cho e,:approve: do chim đang ấp nên chưa dám post hình.mong các bác thông cảm.có gì qua nhà xem hàngB):lol:
 

Top