Bán [Hà Nội]Bán gà rừng tai trắng

#1
Bán gà rừng

Mùa sinh sản lại chăm sóc tốt, đàn gà rừng phát triển rất nhanh, nhiều gà con rất đẹp....Qua mấy năm nghiên cứu, học hỏi, sưu tầm giống và cách nuôi gà rừng đến nay nhà đã có đàn gà rừng tai trắng chân chì khá nhiều, có các loại: gà trống đã trưởng thành, gáy tốt, tiếng gáy hay, gà mái đã sinh sản ,gà con từ 1 tháng tuổi trở lên.
Ai có nhu cầu mua xin liên hệ :0979898202
Địa chỉ: số 8 ngõ 4 hẻm 69b/45/18 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội
Hoặc đến trại gà ở số 3 phố Dầu, xã Tân Quang, Văn Lâm , Hưng Yên(km số 12 quốc lộ số 5)


 

Last edited:
#3
xin mời đến xem nhà và thoả thuận giá sau,giá cả còn tuỳ vào dáng và tuổi bạn ạ,nói chung dao động từ 300k đến 1250k một con bạn ạ
 

namhn

Lữ khách
#7
Gà rừng của bác màu lông đẹp, dạn người, đặc biệt gà con khỏe nuôi sống 100%. Up cho gà rừng nuôi làm cảnh!
 

#15
Trong phong thủy học gồm có tất cả tám quẻ mệnh là :chấn mệnh, tốn mệnh, li mệnh, khôn mệnh, đoài mệnh, càn mệnh, cấn mệnh. Các quẻ khác nhau tương ứng với những ngôi nhà khác nhau tương ứng với những ngôi nhà khác nhau gọi là chấn trạch, li trạch, khảm trạch, khôn trạch, đoài trạch, càn trạch, cấn trạch. Trong đó, chấn trạch, tốn trạch, li trạch, khảm trạch được gọi là Đông tử trạch; khôn trạch, đoài trạch, càn trạch, cấn trạch được gọi là Tây tứ trạch. Đối với Đông tử trạch, salon nên đặt ở một trong bốn vị trí cát tường trong phòng khách là: Chánh Đông, Đông Nam, Chánh Nam và Chánh Bắc. Đối với Tây Tứ Trạch mà nói, salon nên đặt trong một trong bốn vị trí cát tường trong phòng khách là: Tây Nam, Chánh Nam, Tây Bắc và Chánh Bắc. Tương ứng với nó, vách tường sau tivi trong Đông tứ trạch, nên xác đinh tại một trong bốn phương vị là : Chánh Nam, Tây Bắc, Chánh Bắc, Chánh Nam. Đối với Tây từ trạch mà nói, nó nên đặt ở một trong bốn vị trí Đông Bắc, Chánh Đông, Đông Nam, Tây Nam là tốt nhất. Ngoài ra, vách tường sau tivi cũng không nên đối diện với cửa sổ hoặc nằm ở phía vách nơi mở cửa sổ ra. Bởi vì như thế không chỉ có hại cho mắt người, mà còn tạo nên một bố cục trống trải, khó mà tập hợp được tài vận.
 
Top