Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Rồng Vàng

#1
KÍNH GỞI: Qúi bà con trồng hoa trên mọi miền đất nước

CTY TNHH TM & SX QUỐC TẾRỒNG VÀNGlà nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các chủng loại hạt giống hoa trên thị trường, đặc biệt cung cấp các dòng hạt giống hoaVẠN THỌ Mỹ F1phù hợp với nhu cầu thị trường cùng với chất lượng và giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Lời đầu tiên,Công ty TNHH TM & SX QUỐC TẾ RỒNG VÀNGxin gửi tới Quý bà con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời xin trân trọng cảm ơn Quí bà con đã lựa chọn, tin tưởng sử dụng hạt giốngVẠN THỌ RỒNG VÀNGtrong thời gian vừa qua.


VẠN THỌ RỒNG VÀNG– là thương hiệu mới đối với bà con nông dân nói chung và người trồng vạn thọ nói riêng, nhưng là sản phẩm được phát triển bởi những con người chuyên nghiệp, với gần 10 năm gắn bó với lĩnh vực hạt giống hoa. Đồng thời được sự hỗ trợ của các chuyên gia từ các nhà sản xuất hạt giống hoa chuyên nghiệp như:PANAMERICANSEED– BALLSEED, FLORANOVA, BENERY(Mỹ),SAKATA(Nhật Bản),AGA AGRO(Thái Lan),…chúng tôi đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy – điều này được minh chứng khiVẠN THỌ RỒNG VÀNG đã được hơn 85% bà con trồng vạn thọ sử dụng từ vụ tết 2014 chỉ sau vài tháng xuất hiện trên thị trường và được tin dùng ở khắp các vùng trồng vạn thọ.

Với phương châm: chất lượng đặt lên hàng đầu, cùng với tiêu chí: TÌM KIẾM - THỬ NGHIỆM- LỰA CHỌN- GIỚI THIỆU cho thị trường các loài hoa, sản phẩm mới, lạ, độc...Hiện nay công ty chúng tôi xây dựng 2 khu thử nghiệm hạt giống tạiĐà Lạt ( hoa cắt cành, cây xứ lạnh) và Củ Chi- TP.HCM.Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp nhất cho thị trường.

Ngoài dòngVẠN THỌ LÙN F1 THƯƠNG HIỆU RỒNG VÀNG phổ biến hiện nay như MÊKÔNG 45(vàng chanh), MÊKÔNG 46(cam đỏ), MÊKÔNG 10(vàng đậm hay vàng chùa ), từ cuối năm 2014,chúng tôi thử nghiệm thành công và giới thiệu cho thị trường dòng Vạn Thọ F1CAO LỠ - THẾ HỆ MỚI (cao: 55-60cm),với seri đủ 3 màu: MÊKÔNG08(vàng chanh),MÊKÔNG09(cam đỏ),MÊKÔNG11(vàng đậm hay vàng chùa )đã được bà con Bến Tre trồng chậu rất thành công vào vụ tết 2014. Ngoài hiệu quả cho việc trồng chậu ở khu vực Miền Nam, theo đáng giá, đây là dòng Vạn Thọ rất tuyệt vời để trồng cho vụ tết ở khu vực miền Trung – nơi dòng vạn thọ lùn hiện nay không đáp yêu cầu thị trường (Thời tiết lạnh – cây quá lùn).

Bà con là người trồng hoa chuyên nghiệp, luôn tìm kiếm sự mới lạ, đôc đáo với chất lượng, giá thành phù hợp?

Bà con tìm đối tác tin cậy cho việc kinh doanh? Tìm hiểu chia sẽ kinh nghiệm, thông tin nghề trồng hoa?

Bà con là những người đầu tiên cung cấp VẠN THỌ F1CAO LỠ THẾ HỆ MỚI cho thị trường trong vụ tết 2015?

Hãy liện hệ trực tiếp với chúng tôi: HẠT GIỐNG RỒNG VÀNG –TP.HCM– Chúng tôi luôn trân trọng đón tiếp bà con, sự quan tâm của bà con đến hạt giống RỒNG VÀNG là niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi.

CTY TNHH TM VÀ SX QUỐC TẾ RỒNG VÀNG

Số 62, Đường Số 33, P.Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM
Tel: 08 37438265 Fax: 08 37438265
E-mail: dieu_thai2002@yahoo.com
lienhe@hatgiongrongvang.com
facebook.com/hatgiongrongvang.hcm
facebook.com/vanthorongvang
Hotline tư vấn và đặt hàng: 0902 470 367/ 0913 913 693


Một lần nữa xin gửi lời chúc sức khỏe và mong Quý bà con tiếp tục ủng hộ Công ty trong thời gian sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng kính chào!