hạt giống rau diếp xoăn dùng trong chăn nuôi

#1

Tên sản phẩm:

Hạt giống rau diếp xoăn

Thanh Tịnh :

98% hoặc nhiều hơn (trông sạch sẽ)

Xuất xứ hàng hóa :

Hà Lan

Tỷ lệ nảy mầm:

85% hoặc nhiều hơn

Phân loại nhà máy :

Cây hai lá mầm

Nảy mầm nhiệt độ tối ưu :

10 độ

Phân loại Đệ tứ :

Mùa nóng

Thời gian nảy mầm :

7-14 ngày

Trồng mùa :

Của mùa xuân, mùa hè, mùa thu

Nhiệt độ tăng trưởng :

15-35 độHeight:

80 cmChu kỳ tăng trưởng :

Sống lâu năm

Phạm vi ăn :

Gà, vịt, ngan, ngỗng, cá, thỏ, lợn, bò, cừu, ăn vv

Chất lượng cỏ:

Ngon miệng, bệnh tật, sử dụng một thời gian dài, năng suất cao

Đặc điểm sinh thái:

Rau diếp xoăn rau diếp xoăn Asteraceae là một loại thảo dược lâu năm, với chiều cao trung bình 80 cm , bơm trung bình của hoa bắt nguồn 170cm . Lá 25-38 , lưỡi dài 30 -46 cm rộng và 8 -12 cm sau giờ nghỉ với màu trắng sữa. Thân thẳng, phân nhánh lệch, Thân của các cạnh, rỗng, thưa thớt có lông rất mịn. Bón lót lá lớn, thân lá nhỏ hơn, hình mũi mác. thân cô độc và các chi nhánh trên hoặc 2-3tháng nhóm ở giữa nách lá, hoa lưỡi, ánh sáng màu xanh. Achenes, nêm, với ngắn mào. Taproot rõ ràng, dài và dày, nhiều thịt, rễ phát triển bên, phân phối ngang hoặc chéo. Hi ấm áp và ẩm ướt khí hậu, hạn hán, lạnh mạnh hơn so với độ mặn, theo ý thích


Kỹ thuật trồng:

. 1 đất chuẩn bị: Hạt giống rau diếp xoăn nhỏ, do đó bề mặt đất nên được nghiền, phẳng, bạn có thể sử dụng phân bón cho mỗi mẫu Anh 15kg phân bón cơ sở.

2 giống: rau diếp xoăn đề thời gian gieo sạ để hạn chế theo mùa, thường 4-10 tháng gieo tốt nhất trong 5 độ C hoặc hơn có thể được trồng, trồng sâu không quá 1 cm. Có thể được thực hiện để gieo, khoan hoặc cây giống cấy trồng cây thường tăng lên 3-4 tờ rơi cấy. Phương pháp gieo hạt nên được áp dụng chéo ngang và dọc gieo hai lần để đảm bảo thậm chí còn gieo những hạt giống . Sau khi trồng, tưới nước hoặc tưới thích hợp để duy trì độ ẩm đất nhất định.

3. Tưới nước: rau diếp xoăn như cây lá cỏ, nước và các yêu cầu phân bón, trong tháng sau khi xuất hiện và cắt một cách kịp thời sau mỗi lần tưới sử dụng phân bón, đảm bảo tái sinh nhanh chóng.Sử dụng các tính năng:

1. Tăng trưởng: khí hậu ấm áp và ẩm ướt rau diếp xoăn hi, nhưng cũng tiết nóng, lạnh. Phát triển mạnh ở phía nam nóng . rau khỏe mạnh rau diếp xoăn bệnh, ngoài các vùng đất thấp dễ bị thối xảy ra bên ngoài ngập nước, vẫn chưa tìm thấy bất kỳ bệnh hoặc sâu bệnh khác.

2. Thu hoạch: Khi cây rau diếp xoăn lên đến 50 cm cao, cắt, gốc rạ 5 cm hoặc hơn, thường là mỗi 30 ngày cắt một lần. Sử dụng rau diếp xoăn ở phía bắc đến bảy tháng, ở miền Nam lên đến tám tháng, cung cấp thức ăn cho đầu mùa xuân, cuối mùa thu, trong mùa hè. Sau khi gieo sẵn10-15 năm, nếu các điều kiện là nước tốt hơn và phân bón, cắt thích hợp, những năm tăng trưởng dài.

. 3 Giá trị dinh dưỡng: chất khô protein thô rau diếp xoăn lên đến 20-30% , trong khi giàu vitamin và khoáng chất khác nhau thủ, rau diếp xoăn có thể được ăn tươi, làm bằng cỏ khô dưới ánh nắng và khô, là một thức ăn tốt. Sau khi sàng protein thô trong chất khô vẫn tăng 12% -15% , năng suất cao nhất trên mỗi đơn vị diện tích của các chất dinh dưỡng . Ngoài ra, Mỹ và châu Âu cũng thúc đẩy việc sản xuất rau diếp xoăn như một loại rau.


Rau diếp xoăn - giá trị dinh dưỡng

Rau diếp xoăn lá ngon ngọt, lá dinh dưỡng của hàm lượng protein thô của 22,87%, đầu ra hoa hàm lượng protein thô 14,73%, trung bình 17% protein thô .Hoa sớm có chứa chất béo 2.l%, chất xơ thô 30,6%.Rau diếp xoăn giàu axit amin, lá chín loại axit amin thiết yếu cao hơn so với bữa ăn cỏ linh lăng, giàu vitamin, carotenoids, hàm lượng canxi.Ngon miệng rau diếp xoăn, sử dụng cao, gia súc, cừu, lợn, gà, thỏ đang ăn…………ngoài ra chúng tôi đang cung cấp các loại hạt giống cỏ dành cho chăn nuôi như : cỏ sudan , cỏ sudan lai , cỏ alfalfa hay còn gọi là cỏ linh lăng , cỏ sweet jumbo , cỏ ghine , stylo...
và chúng tôi còn cung cấp các loại hạt cỏ như cỏ bermuda , cỏ lá gừng , cỏ nhung nhật , cỏ bahia ..., dành cho công trình , sân golf , sân bóng đá ,công viên , sân vườn , ổn định mái dốc....
nếu công ty , doanh nghiệp nào có nhu cầu xin hãy liên hệ theo địa chỉ
nguyễn tiến long
đt : 0988 926000
email: tuanlong212@gmail.com
phố chợ mễ - mễ sở - văn giang - hưng yên
rất mong hợp tác với mọi người
hạt giống cây cỏ gà


hạt giống cỏ zoysia hay cỏ nhung nhật


hạt giống cỏ bahia

cỏ bermuda