Hạt hạnh nhân sấy loại đặc biệt, giá 140.000đ/500gram giao hàng tận nơi

  • Thread starter vetnamfoods123
  • Ngày gửi
Hạt hạnh nhân sấy loại đặc biệt, nguyên hạt,Giao hàng tận nơi. Ăn hạt hạnh nhân rất tốt cho sức khỏe, hạt hạnh nhân được mệnh danh là nữ hoàng các loại hạt, có rất nhiều công dụng, chỉ cần một ngày ăn khoảng 20 hạt là đã cung cấp cho cơ thể một nguồn vitamin rất phong phú và quý giá cho cơ thể bạn bảo vệ khỏi các loại bệnh và còn có tác dụng làm đẹp da.

Liên hệ mua hàng để được giao hàng tận nơi.
ĐT: 08.6255 2679, 0969 766348
Hoặc có thể vào website http://vietnamfoods.com.vn/san-pham/id/278/hat-hanh-nhan.html để đặt hàng
CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM SẠCH VÀ AN TOÀN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: 161/21 Đường HT17, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

Xưởng chế biến thực phẩm: 199/29 Đường Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

Điện thoại: 08.6255 2679 – 08.6250 9697 – 08. 6255 0068
Website: http://vietnamfoods.com.vn/

Chứa hàm lượng vitamin E, ma-giê phong phú nên hạnh nhân là lọai thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và giữ mãi vẻ tươi trẻ cho làn da của bạn.Xuất xứ: California Mỹ (USA)
Hạt hạnh nhân là món ăn vặt tốt cho tim, cung cấp đủ lượng vitamin E cần thiết, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư , tiểu đường...

Khi nói đến các loại hạt thì hạnh nhân chính là nữ hoàng. Nó không chỉ làm giảm bớt lượng cholesterol có hại trong cơ thể mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho hệ tim mạch như: Magie, Vitamin E…Ngoài ra Acid Folic có trong hạnh nhân rất cần thiết cho các bà bầu và là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho sự phát triển của thai nhi.Với tinh dầu tự nhiên và giàu chất xơ trong hạnh nhân, bạn sẽ cải thiện được sức khỏe của hệ tiêu hóa.
Các chất béo đơn và vitamin E có trong những hạt hạnh nhân sẽ làm việc cùng nhau để cắt giảm lượng cholesterol thừa có thể gây hại cho vòng 2 của bạn. Hạnh nhân cũng là một nguồn protein thực vật và chất xơ cần thiết cho những người đang thừa cân.
Cách sử dụng: hạnh nhân có thể ăn liền, làm bánh, xay và rắc lên salát, làm nhân sôcôla, ăn với sữa tuơi, uống trà, cà fê v.v…
Cách bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để đảm bảo hạnh nhân được giòn ngon hơn.

Agriviet.Com-hat_hanh_nhan2.jpg


Ngoài ra hạt hạnh nhân còn là phương thuốc diệu kỳ phòng chống các loại bênh như Tiểu đường, tim mạch...
Công dụng của hạt hạnh nhân

1. Điều hòa cholesterol. Dùng đều đặn hạnh nhân có thể giúp tăng mức cholesterol tốt (HDL), giảm mức cholesterol xấu (LDL) và do đó kiểm soát hữu hiệu các mức cholesterol trong máu.
2. Tốt cho tim. Các chất béo đơn - bão hoà, protein và potassium chứa trong hạnh nhân rất tốt cho tim. Vitamin E tác động như một chất chống oxi-hóa và giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Magnesium trong hạnh nhân giúp chống lại các cơn đau tim. Hạnh nhân làm giảm protein C-reactive, chất gây viêm làm tổn hại động mạch. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp acid folic, và do đó giúp hạ thấp mức homocystein, nguyên nhân gây sự đóng mảng trong động mạch.
3. Điểu hòa huyết áp. Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa áp huyết. Lượng sodium trong hạnh nhân rất thấp nên cũng giúp chặn không cho áp huyết tăng cao.
4. Tốt cho não. Hạnh nhân có nhiều chất bổ dưỡng tốt cho sự phát triển của não và kích thích trí năng.
5. Phòng chống ung thư Hạnh nhân cải thiện sự vận chuyển của thực phâm trong ruột nên làm giảm nguy cơ bị ung thư kết tràng.
6. Phòng chống tiểu đường: Hạnh nhân cũng giúp giảm rủi ro gia tăng mức đường và insulin trong máu sau khi ăn. Điều này có công dụng bảo vệ chống bệnh tiểu đường.
7. Tốt cho thai nhi. Chất acid folic trong hạnh nhận giúp tránh các khuyết tật bẩm sinh cho các thai nhi.
8. Giảm cân: Sữa hạnh nhân không thêm đường giúp giảm cân. Chất béo đơn bão hòa chứa trong hạnh nhân làm cho cho ăn chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều.
9. Tránh táo bón: Hạnh nhân có chất xơ, mà những thức ăn có chất xơ giúp chống táo bón.
10. Tăng năng lực: Các chất khoáng magnesium, đồng và riboflavin giúp tăng năng lực.
11. Phòng ngừa sạn mật: Ăn đều đặn hạnh nhân có thể giúp giảm rủi ro bị sạn tới khoảng 25 phần trăm.
12. Làm đẹp da và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể


CÔNG TY CỔ PHẨN THỰC PHẨM SẠCH VÀ AN TOÀN VIỆT NAM
Địa chỉ văn phòng: 161/21 Đường HT17, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

Xưởng chế biến thực phẩm: 199/29 Đường Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

Điện thoại: 08.6255 2679 – 08.6250 9697 – 08. 6255 0068
Website: http://vietnamfoods.com.vn/
 


Last edited by a moderator:
Công dụng của hạt hạnh nhân
1. Điều hòa cholesterol. Dùng đều đặn hạnh nhân có thể giúp tăng mức cholesterol tốt (HDL), giảm mức cholesterol xấu (LDL) và do đó kiểm soát hữu hiệu các mức cholesterol trong máu.
2. Tốt cho tim. Các chất béo đơn - bão hoà, protein và potassium chứa trong hạnh nhân rất tốt cho tim. Vitamin E tác động như một chất chống oxi-hóa và giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Magnesium trong hạnh nhân giúp chống lại các cơn đau tim. Hạnh nhân làm giảm protein C-reactive, chất gây viêm làm tổn hại động mạch. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp acid folic, và do đó giúp hạ thấp mức homocystein, nguyên nhân gây sự đóng mảng trong động mạch.
3. Điểu hòa huyết áp. Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa áp huyết. Lượng sodium trong hạnh nhân rất thấp nên cũng giúp chặn không cho áp huyết tăng cao.
4. Tốt cho não. Hạnh nhân có nhiều chất bổ dưỡng tốt cho sự phát triển của não và kích thích trí năng.
5. Phòng chống ung thư Hạnh nhân cải thiện sự vận chuyển của thực phâm trong ruột nên làm giảm nguy cơ bị ung thư kết tràng.
6. Phòng chống tiểu đường: Hạnh nhân cũng giúp giảm rủi ro gia tăng mức đường và insulin trong máu sau khi ăn. Điều này có công dụng bảo vệ chống bệnh tiểu đường.
7. Tốt cho thai nhi. Chất acid folic trong hạnh nhận giúp tránh các khuyết tật bẩm sinh cho các thai nhi.
8. Giảm cân: Sữa hạnh nhân không thêm đường giúp giảm cân. Chất béo đơn bão hòa chứa trong hạnh nhân làm cho cho ăn chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều.
9. Tránh táo bón: Hạnh nhân có chất xơ, mà những thức ăn có chất xơ giúp chống táo bón.
10. Tăng năng lực: Các chất khoáng magnesium, đồng và riboflavin giúp tăng năng lực.
11. Phòng ngừa sạn mật: Ăn đều đặn hạnh nhân có thể giúp giảm rủi ro bị sạn tới khoảng 25 phần trăm.
12. Làm đẹp da và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể
 
Hạt hạnh nhân đặc biệt ngon ngon giòn giòn giàu vitamin tốt cho cơ thể
 
Hạt hạnh nhân là món ăn vặt tốt cho tim, cung cấp đủ lượng vitamin E cần thiết, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư và các bệnh khác như Alzheimer.

Khi nói đến các loại hạt thì hạnh nhân chính là nữ hoàng. Nó không chỉ làm giảm bớt lượng cholesterol có hại trong cơ thể mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho hệ tim mạch như: Magie, Vitamin E…Ngoài ra Acid Folic có trong hạnh nhân rất cần thiết cho các bà bầu và là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho sự phát triển của thai nhi.Với tinh dầu tự nhiên và giàu chất xơ trong hạnh nhân, bạn sẽ cải thiện được sức khỏe của hệ tiêu hóa.
Các chất béo đơn và vitamin E có trong những hạt hạnh nhân sẽ làm việc cùng nhau để cắt giảm lượng cholesterol thừa có thể gây hại cho vòng 2 của bạn. Hạnh nhân cũng là một nguồn protein thực vật và chất xơ cần thiết cho những người đang thừa cân.
Cách sử dụng: hạnh nhân có thể ăn liền, làm bánh, xay và rắc lên salát, làm nhân sôcôla, ăn với sữa tuơi, uống trà, cà fê v.v…
Cách bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để đảm bảo hạnh nhân được giòn ngon hơn.
 
ăn hạnh nhân mỗi ngày để cung cấp nguồn vitamin cần thiết cho cơ thể
 
ngày mới chúc mọi điều tốt lành
 

Hạnh nhân cung cấp một nguồn dinh dưỡng giàu vitamin ( Vitamin E) và các khoáng chất: phốt pho, sắt, kẽm, ma-giê… và nhiều chất bổ dưỡng khác. Các nghiên cứu khoa học cho thấy nguồn dinh dưỡng từ hạnh nhân có lợi cho sức khỏe trên nhiều phương diện. Bên cạnh đó với hàm lượng chất béo cao có lợi, chất béo không chuyển hóa, sử dụng hạt hạnh nhân ăn giặm mỗi ngày hay làm món ăn chơi cũng rất tốt cho sự phát triển não bộ ở trẻ nhỏ. Vì vậy, sữa hạnh nhân cũng là một trong những sản phẩm và sự lựa chọn tối ưu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.
 
Bài viết có nội dung tương tự


Back
Top