HẠT METHI CHỮA TIỂU ĐƯỜNG ( METHI SEED ) nhập từ Ấn Độ Call 0932076004

  • Thread starter nguyenphuocbao
  • Ngày gửi
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
Hạt Methi còn gọi là Fenugreek. Hạt Methi trị bệnh tiểu đường rất thần diệu.

Cách sử dụng hạt methi:
- Cho 1 muổng nhỏ (muổng cà phê) hột methi seeds cho vào bình thủy nước sôi, (pha như pha trà) rồi chế ra uống như uống trà cả ngày. Uống hết nước đầu thì chế thêm nước sôi pha lần thứ 2 cho đến khi nào hột Methi seeds nhạt hết, không còn mùi vị thì đổ xác đi.
- Mỗi ngày pha uống 1 muỗng nhỏ thôi. Uống chừng 2, 3 ngày là có kết quả, nhưng vẫn tiếp tục uống như uống nước trà mỗi ngày. Khi nào hết bệnh thì bớt lại pha nửa muỗng methi seeds thôi.

Nơi cung cấp hạt methi tại(TPHCM,HÀ NỘI,HẢI PHÒNG,NHA TRANG,LÂM ĐỒNG ,VŨNG TÀU,ĐỒNG NAI,BÌNH DƯƠNG,LONG AN,TIỀN GIANG,CẦN THƠ.....)

Nguyễn Phước Bảo
Kim Minh Dat Investment Joint Stock Company
1435 Nguyen Van Linh Str, My Toan 2, Phu My Hung, Dist.7, HCMC,VN
Mobile : 0932076004 - 0933983678
Email : kimbao_cntt@yahoo.com
Website: http://www.kmdmarket.com
 
tranvi

tranvi

Nông dân tự lo
BQT WEBSITE
Hạ cholesterol, ổn định đường huyết bằng hạt methi

Theo PGS. TS. PHẠM HUY HÙNG (Đại học y dược TP.HCM) thì cách dùng lại khác và có cảnh báo phụ nữ có thai gần đến ngày sinh thì không nên dùng:
".....Cách dùng rất đơn giản, mỗi ngày khoảng 15 - 20 g hạt, rang hạt cho thơm, tán thành bột, pha nước uống, hoặc lấy hạt sống chưa rang, ngâm trong ly có chứa 200 ml nước lạnh, để qua một đêm cho hạt nở ra, sáng dậy uống hết nước trong ly, bỏ xác. Hạt có mùi thơm như vị rau cần tây, dễ uống. Hạt methi được xếp vào nhóm gia vị nên không có độc tính, tuy nhiên nếu dùng quá liều sẽ có cảm giác khó chịu ở bụng, dạ dày, phụ nữ có thai gần đến ngày sinh không nên dùng vì có thể gây sẩy thai...."
http://www.khoahocphothong.com.vn/n...erol,-on-dinh-duong-huyet-bang-hat-methi.html
 
M

Mục-Tử

_
Nông dân @
Dễ kiếm hơn, không tốn tiền lại hiệu quả : bài viết dưới đây đã từng đăng trên tuần báo KHPT

CÂY LÁ DỨA TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

Một sự tình cờ, TRỜI đã ban cho gia tộc chúng tôi Người em gái thứ 5 lúc về Việt Nam, mang Lá Dứa qua Tây Đức để làm bánh. Nhưng không làm, lại tiếc của, lấy lá Dứa đem phơi khô nhưng còn thấy màu xanh, nấu nước uống cho thơm, nào ngờ đâu đo thử Đường lại quá tốt, tốt chưa từng thấy !
Em Năm báo cho Em Sáu của tôi biết sự việc đã xảy ra như thế.
Em Sáu bắt đầu dùng Lá Dứa và Kết Quả quá tốt . Trước đó phải chích Insulin, bây giờ không cần chích Insulin nữa và có thể ăn cơm nhiều hơn trước.
Được tin tốt ấy, tôi bắt đầu uống Lá Dứa và bỏ thuốc tây . Tôi cũng đạt được kết quả Tuyệt Vời .
Theo sự hướng dẫn của tôi, bà Trần Vũ Bản vừa báo cho tôi là bà uống Lá Dứa cũng đạt kết quả tốt.
Lá Dứa là loại lá có mùi thơm khi bỏ vào cơm hay chè. Lá Dứa mua về rửa sạch đem phơi khô nhưng vẫn còn thấy màu xanh. Mỗi lần nấu chừng 10 lá Dứa, cắt nhỏ ra, với 2.5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít là có thể dùng được. Với 2 lít nước lá Dứa nầy uống hết trong 1 ngày. Uống trước mỗi bữa ăn chừng 20 phút. Nếu 1 ngày ăn 3 lần thì mỗi lần uống 0.7 lít nước lá Dứa. Uống 1 tuần lễ mới bắt đầu có kết quả.
Tất cả 10 anh em trong gia đình chúng tôi uống Lá Dứa đều đạt được kết quả TỐT .
Chúc các bạn có bệnh Tiểu Đường uống lá Dứa có Kết Quả TỐT.
Uống Lá Dứa là quan trọng, NHƯNG kiêng cử trong ăn uống còn quan trọng hơn nhiều.
Một điều quan trọng nữa là Tập Thể Dục. Mỗi ngày nên tập thể dục nhẹ khoảng 30 phút thí dụ như đi bộ hay chạy bộ.

Khi có Kết Quả Tốt, Xin Thông Báo cho tôi rất Cám Ơn .

KT61 Nguyễn Văn Bảnh
259 Westmoreland Ave,
Toronto, Ontario, CANADA
Tel: 416-533-6757
Email: nguyen6757@rogers. com


http://batkhuat.net/yhoc-ladua-tri-tieuduong.htm
 
Thuy-canh

Thuy-canh

_
Nông dân @
Có bà con nào đã dùng hạt Methi trị bệnh Tiểu đường có kết-quả thì xin xác-nhận dùm. Bởi theo như tui tìm đọc, hạt Methi là một thứ gia-vị, ngoài ra có tác-dụng kích-thích sản-xuất sửa cho các sản-phụ. Tài-liệu cũng nói thêm, người ta đang thử xem hạt Methi có giúp hạ đường huyết trong máu không?

Nhiều nước trồng cây nầy lắm, Ấn-độ chỉ là một. Nếu như trước nay hạt Methi dùng làm gia-vị, kích-thích các bà mẹ tiết sữa, nay VN mình tìm thấy nó trị được bệnh tiểu đường thì quả lá một tin mừng lớn!

Mà bệnh Tiểu đường là gì? Có mấy loại Tiểu đường? Tác-dụng của hạt Methi ra làm sao lên từng loại Tiểu đường? Xin chủ Topic giải-thích dùm. Xin dành cho chút thì giờ. Cám ơn Quý Công-ty rất nhiều.
 
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận

Quảng cáoTop