HCM - Nhận phối giống chó Pug Đen thuần chủng bao đậu giá hữu nghị

prince_mt2

Lữ khách
#1
Nhận phối giống chó Pug đen thuần chủng, vóc dáng chuẩn, mặt nhăn, mũi 1 nếp

Mình có em Peter là dòng Pug đen thuần chủng, đen từ trên xuống dưới nha các bạn, em nó là chó tơ mới lớn nhưng đã có sản phẩm và thành thạo trong việc làm chồng, làm cha.Ai có nhu cầu phối giống cùng Peter sẽ hưởng những chế độ sau :
_ Bao đậu ( Phối không đậu mình sẽ phối lại lần sau miễn phí, chỉ phụ thu tiền đỡ, những trường hợp không đậu phải mang chó lên cho mình xem trong vòng 50 ngày, kể từ khi phối, không mang lên sẽ mất quyền lợi phối lần sau nhé )
_ Mình sẽ nhận giữ chó lại trong 3 ngày phối để tiện cho các bạn ở xa và giúp chó không bị mệt khi phải đi lại nhiều lần, chó các bạn sẽ được chăm sóc, cho ăn miễn phí ngày 2 lần theo tiêu chuẩn chung với chó mình. ( Hoặc ăn theo yêu cầu của các bạn nhưng chi phí bên các bạn lo nhé )
_ Nhằm tăng khả năng đậu cao, nếu ai có nhu cầu phối thêm lần thứ 3, mình sẽ phụ thu thêm 300k . Chi phí này đã bao gồm ăn, ở, phối trong lần thứ 3.
_ Khi nhận giữ chó, mình sẽ viết giấy để các bạn yên tâm. Khi chó các bạn có những triệu chứng bệnh, mình sẽ thông báo để các bạn biết trong thời gian sớm nhất.
_ Các bạn nào không có thời gian, hoặc chưa có kinh nghiệm canh ngày phối, mình sẽ tư vấn nhiệt tình, hoặc sẽ giúp các bạn canh ngày phối miễn phí ^^Và cuối cùng là giá trọn gói cho 2 lần phối với Peter chỉ 1 triệu đồng
( Bao gồm ăn uống, ngủ nghỉ, phối giống, đỡ phối 2 lần)
Các bạn sẽ không hề tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho 2 lần phối nhé
Các bạn lưu ý, Peter nhà mình là chó Pug đen dòng thuần chủng, không phải lai như những dòng pug đen lai trên thị trường . Và em ấy là chó mới lớn, sức trẻ, hoạt bát nên tỉ lệ đậu sẽ rất cao so với chó đã lớn tuổi đã phối nhiều lần.

Liên hệ:
Tiến 0908 450 780
Đc: Gần Cầu Phú Long, Hà Huy Giáp , Q12, Tp.HCM