HCM-Tân Bình- Bán chim Cu Indo

Suikun

Lữ khách
#1
Dove Zebra
Geopelia striata
Phân bố: Đặc hữu Wallacea, miền trung Indonesia, kéo dài từ miền Nam Thái Lan, Tenasserim và bán đảo Malaysia các đảo Sumatra, Java, Bali và Lombok Indonesia. Nó cũng có thể là chim bản địa ở Philippines

Nó sống ở gần nơi có nước, cây bụi, đất nông nghiệp, nông trường trong vùng đồng bằng và thường gặp ở công viên và nhà vườn. Loại chim này bị săn bắt cạn kiệt tại Indonexia. Zebra Doves là một trong những loài chim phong phú nhất ở một số nơi như Hawaii và Seychelles.
Mô tả : là giống chim nhỏ và mảnh mai với một cái đuôi dài, hẹp. Trên cổ, ức và phần trước thân, bụng có các vạch kẻ ngang đen trắng đều. . Khuôn mặt là màu xanh-màu xám với màu xanh trên da trần quanh mắt. Phao màu trắng cho đến lông đuôi. Chim chưa trưởng thành màu nhạt hơn chim trưởng thành.
Zebra Doves có chiều dài thân 20-23 cm chiều dài sải cánh dài 24-26 cm.
Chất giọng: Tại Thái lan họ có cuộc thi về giọng của loài chim này
[video=youtube;mT07P__Vuqs]
Thức ăn: Dove Zebra ăn cỏ và các hạt ngũ cốc. Chúng còn ăn cả côn trùng và động vật không xương sống nhỏ khác. Chim thích tìm kiếm thức ăn trên mặt đất trống, bãi cỏ thấp hoặc trên các tuyến đường đất. Không giống như chim bồ câu khác, nó kiếm ăn một mình, hoặc trong thởi kỳ bắt cặp thì đi kiém ăn có đôi. Màu sắc của chúng ngụy trang tuyệt vời trên mặt đất. Ở Hawaii và Seychelles chim có thể đến khách sạn và nhà hàng để ăn miếng bánh mì trên bàn ngoài trời.
Giá: 150k/1 con
Liên hệ:
Sđt: 01652217777 - 01238036789
Đc: 34/17 Trần Thái Tông F15 Q.Tân Bình
 

Suikun

Lữ khách
#3
con này việt nam đầy mà a, ngta gọi nó là cu vằn.
Thank bác. Uppppppppppppppppppppppppp[DOUBLEPOST=1399122520][/DOUBLEPOST]Uppppppppppppppppppppppp[DOUBLEPOST=1399176115][/DOUBLEPOST]Uppppppppppppppppppppppppppp[DOUBLEPOST=1399259464][/DOUBLEPOST]Upppppppppppppppppppppppppppp
 
Last edited: