Thảo luận Hệ thống tưới cho vườn ươm

huuhoangnh

Thành viên mới
#1
HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO VƯỜN ƯƠM

Các vườn ươm có ảnh hưởng sâu sắc đến nông nghiệp đặc biệt là việc cung cấp các trái cây tươi, rau và hoa. Vườn ươm thì rất đa dạng các loại cây trồng, mật độ và diện tích trồng khá lớn nên. Việc tưới nước cho vườn ươm khá vất vả và tốn kém. Hệ thống tưới tự động cho vườn ươm từ đó cũng phát triển. Với hệ thống tưới này đã hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng năng suất, cải thiện chất lượng và cắt giảm chi phí .


Hệ thống tưới tự động cho vườn ươm có hiệu quả sử dụng rất cao vì hạn chế cao độ tổn thất nước do bốc hơi; cường độ phun mưa và diện tích - khoảng không gian làm ướt - có thể được điều chỉnh cho phù hợp sự tăng trưởng của cây trồng, không tạo nên dòng chảy mặt đất, không phá vỡ cấu tượng đất. Do toàn bộ hệ thống đường ống đặt ngầm nên tiết kiệm đất, thuận tiện việc chăm sóc, canh tác .


Mặt khác cũng dễ dàng tự động hóa từng phần hoặc toàn phần hệ thống tưới, như cơ khí hoá và tự động hóa phần thiết bị điều khiển, thiết bị tưới mặt hoặc điều khiển toàn bộ hệ thống từ xa theo chương trình lập sẵn nên tiết kiệm sức lao động và nâng cao năng suất tưới.Ngoài ra, hệ thống tưới này còn giúp hạn chế sâu bệnh, cỏ dại phát triển. Bạn cũng có thể kết hợp được tưới nước với phun thuốc trừ sâu, bón phân hóa học.


Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng tưới đồng loạt tất cả các cây với lượng nước như nhau. Có những cây nhu cầu nước thấp, cao khác nhau nên chúng ta cần sắp xếp vị trí à thiết lập lượng nước các vòi phun hợp lý để tiện cho việc tưới tiêu. Với việc cài đặt hệ thống tưới cho các loại thực vật, cây cối khác nhau trong vườn ươm như cây con, cây treo giỏ,và một số cây trồng vườn ươm khác, vườn ươm của bạn sẽ phát triển đều và đem lại năng suất cao.

Nguồn: Lienhoanmy.com
 

Last edited:

huuhoangnh

Thành viên mới
#3
Sao ngược hả @anhmytran ! đây là vườn ươm cây công trình(cây lâu năm) chứ hok phải loại vườn ươm hoa hay cỏ đâu! hihi.[DOUBLEPOST=1409843426,1409280419][/DOUBLEPOST]hệ thống tưới vườn ươm do Liên Hoàn Mỹ thực hiện
 

huuhoangnh

Thành viên mới
#5
Bạn liên hệ trực tiếp để biết giá nha !
CÔNG TY TNHH NƯỚC NGHỆ THUẬT LIÊN HOÀN MỸ
69 Đường D15, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
08.54356513 - 22179924 - 22179923
info@lienhoanmy.vn
[DOUBLEPOST=1417077335,1416798853][/DOUBLEPOST]Hệ thống tưới cây tự động cho vườn ươm cây công nghiệp
[DOUBLEPOST=1419490989][/DOUBLEPOST]Mặt khác cũng dễ dàng tự động hóa từng phần hoặc toàn phần hệ thống tưới, như cơ khí hoá và tự động hóa phần thiết bị điều khiển, thiết bị tưới mặt hoặc điều khiển toàn bộ hệ thống từ xa theo chương trình lập sẵn nên tiết kiệm sức lao động và nâng cao năng suất tưới.Ngoài ra, hệ thống tưới này còn giúp hạn chế sâu bệnh, cỏ dại phát triển. Bạn cũng có thể kết hợp được tưới nước với phun thuốc trừ sâu, bón phân hóa học.
[DOUBLEPOST=1427418813][/DOUBLEPOST]Hình ảnh thực tế về tưới tự động vườn ươm tại Bàu Bàng. http://lienhoanmy.com/du-an/tuoi-tu-dong-vuon-uom-bau-bang-37
[DOUBLEPOST=1435029389][/DOUBLEPOST]Hệ thống tưới tự động cho vườn ươm từ đó cũng phát triển. Với hệ thống tưới này đã hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng năng suất, cải thiện chất lượng và cắt giảm chi phí .
[DOUBLEPOST=1435543595][/DOUBLEPOST]Hệ thống tưới tự động cho vườn ươm có hiệu quả sử dụng rất cao vì hạn chế cao độ tổn thất nước do bốc hơi; cường độ phun mưa và diện tích - khoảng không gian làm ướt - có thể được điều chỉnh cho phù hợp sự tăng trưởng của cây trồng, không tạo nên dòng chảy mặt đất, không phá vỡ cấu tượng đất. Do toàn bộ hệ thống đường ống đặt ngầm nên tiết kiệm đất, thuận tiện việc chăm sóc, canh tác .
[DOUBLEPOST=1436756530][/DOUBLEPOST]Hệ thống tưới tự động cho vườn ươm có hiệu quả sử dụng rất cao vì hạn chế cao độ tổn thất nước do bốc hơi; cường độ phun mưa và diện tích - khoảng không gian làm ướt - có thể được điều chỉnh cho phù hợp sự tăng trưởng của cây trồng, không tạo nên dòng chảy mặt đất, không phá vỡ cấu tượng đất. Do toàn bộ hệ thống đường ống đặt ngầm nên tiết kiệm đất, thuận tiện việc chăm sóc, canh tác .
[DOUBLEPOST=1438590064][/DOUBLEPOST]Hệ thống tưới tự động cho vườn ươm từ đó cũng phát triển. Với hệ thống tưới này đã hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng năng suất, cải thiện chất lượng và cắt giảm chi phí .
 

Nguyễn Quang Đức

Thành viên mới
#6
  1. Chào các bác.

    Em đang định làm hệ thống tưới tự động cho nhà kính gồm tưới nhỏ giọt và tưới phun sương. Các bác đã làm rồi xin cho em hỏi dùng các đầu tưới Trung Quốc có gặp vấn đề gì không, tuổi thọ em không quan trọng lắm, 1 năm thay 1 lần cũng được.

    Em rất cần kinh nghiệm các bác đã làm mong các bác chia sẻ.
 

huuhoangnh

Thành viên mới
#8
  1. Chào các bác.

    Em đang định làm hệ thống tưới tự động cho nhà kính gồm tưới nhỏ giọt và tưới phun sương. Các bác đã làm rồi xin cho em hỏi dùng các đầu tưới Trung Quốc có gặp vấn đề gì không, tuổi thọ em không quan trọng lắm, 1 năm thay 1 lần cũng được.

    Em rất cần kinh nghiệm các bác đã làm mong các bác chia sẻ.
Bạn @Nguyễn Quang Đức có thể liên hệ Liên Hoàn Mỹ qua số hotline này: 0932.109.388 nha. Bạn có thể tham khảo 1 số thiết bị tưới tại đây:
Thiết bị tưới do Liên Hoàn Mỹ sản xuất
Thiết bị tưới nhập khẩu