Hệ thống tưới nhỏ giọt và phân bón

  • Thread starter Chickvn
  • Ngày gửi
C

Chickvn

Lữ khách
#1
Mình tạo chủ đề này muốn thảo luận với mọi người về phân tưới qua hệ thống nhỏ giọt. Hiện tại trên thị trường có bán riêng các loại phân bón cho hệ thống tưới nhỏ giọt, tiêu biểu như kristalon, rosorol, haifa. Giá trung bình khoảng 1,7tr/bao 25kg. Giá thành khá là đắt so với các loại phân thô như ong đỏ 460k/bao 25kg, tím đức 1tr/bao 50kg......
- Về giá thành thì phân tinh đắt gần gấp 4 lần so với các loại phân thô trên thị trường.
- Về chất lượng mình đo theo ec. 1 bao kristalon 25kg nồng độ gần bằng so với 1bao phân tím 50kg. Như vậy chất lượng chỉ tốt hơn gấp đôi.
- Về thành phần bên trong trong nghe bên công ty giới thiệu thành phần của phân tinh dễ hấp thu hơn so với phân thô ko biết thực hư ra sao.

Theo đánh giá của mình giá phân tinh quá đắt đỏ (gấp đôi) Nên mình toàn dùng phân thô để lắng lọc lấy nước tưới qua hệ thống nhỏ giọt.
Ko biết các cao thủ có ai đã dùng mấy loại này cho ý kiến với. Mình hơi rối muốn dùng phân tinh cho đỡ mất công nhưng lại tiếc tiền.
 

huongoi100

huongoi100

Niềm Tin Vào Chất Lượng
#2
Hi bạn, hiện tại hệ thống tưới nước và phân bón nhỏ giọt rất tiện lợi cho bà con nông dân, bên cty DV KT NN TP HCM cũng có những sản phẩm có thể hòa tan trong nước và sử dụng được cho hệ thống tưới nhỏ giọt này, trừ các sản phẩm 401, 301, hữu cơ không tan thì hầu như các sản phẩm khác đều có thể dùng với cách bón tưới này mà giá cả lại rẻ.
Bạn có thể tham khảo tại : Phân bón lá
 

Đối tác


Top