Hệ thống tưới phun sương cho hoa lan

  • Thread starter tuoitudong
  • Ngày gửi
tuoitudong

tuoitudong

Thành viên mới
#1
Bây giờ là thời điểm tốt trong năm để bắt đầu suy nghĩ về hệ thống phun sương cho hoa lan của bạn ngoài trời hoặc trong nhà kính. Nói chung hệ thống phun sương được sử dụng để tăng độ ẩm trong khu vực ngày càng tăng và để làm nguội không khí xung quanh vườn lan của bạn.

v%C3%B2i-t%C6%B0%E1%BB%9Bi-m%E1%BB%9Bi-300x224.jpg


Hiện nay Tưới thông minh có nhiều hệ thống phun sương khác nhau về hình dáng và công suất hoạt động tuy nhiên các hệ thống phun sương luôn đảm bảo chất lượng, kinh tế và dễ lắp đặt . Tưới thông minh đang cung cấp những bộ phun sương trọn bộ bao gồm máy bơm, ổ cắm hẹn giờ, bộ lọc và linh kiện vòi phun. Các vòi phun có thể được gắn kết theo dạng treo hoặc cắm cố định bên dưới để làm mát tạo độ ẩm. Các vòi phun sương với chất liệu bằng nhựa được pha chất chống UV đảm bảo tuổi thọ cao trong môi trường khô nóng ngoài trời, và tránh được tình trạng oxi hóa của các vòi bằng đồng, ngoài ra theo đánh giá của các chuyên gia vòi phun sương bằng nhựa đi kèm với bộ lọc chuyên dụng đảm bảo khả năng tránh tắc vòi. Thời điểm mùa hè sắp tới để đảm bảo độ ẩm phù hợp cho lan chúng tôi sử dụng ổ cắm hẹn giờ có thể thiết lập tới 20 lần tưới/ ngày, mỗi lần tối thiểu 1 phút. Phun sương là một cách rất hiệu quả và không tốn kém để làm giảm nhiệt trong nhà kính hoặc diện tích trồng ngoài trời và tăng độ ẩm cho hoa lan của bạn môi trường cần thiết để phát triển tốt. Hệ thống nhỏ có thể được sử dụng trong nhà trong một môi trường khép kín như một bộ làm mát.

Để làm mát tối đa bạn nên treo các hệ thống phun sương cao hơn so với giàn lan của mình để hạt sương có thể rơi xuống làm mát một diện tích lớn và không gây ứ nước quá nhiều trong các giỏ lan. Một hệ thống phun sương cho hoa lan luôn đi kèm với yêu cầu vườn lan phải thoáng thông gió để điều tiết độ ẩm tránh sinh ra các bệnh cho lan như nấm mốc, đốm vàng, hấp lá….
slide-5.jpg


slide3.jpg


Một số sản phẩm tưới phun sương của tuoithongminh :
--Tưới phun sương 4 cửa:http://tuoithongminh.com/san-pham/he-thong-tuoi-tu-dong/tuoi-phun-suong/tuoi-phun-suong-4-cua/
--Tưới phun sương chống tắc :http://tuoithongminh.com/san-pham/he-thong-tuoi-tu-dong/tuoi-phun-suong/1260-2/
Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ số 0976678848 để được tư vấn trực tiếp.
 

Last edited:

Đối tác
Top