Heo rừng - Cảnh giác hàng nhái

  • Thread starter vuonnhietdoi
  • Ngày gửi
V

vuonnhietdoi

Guest
Hiện tại gần như toàn bộ nội dung thông tin (gần y sì 100%), thiết kế(gần 100%), hình ảnh heo rừng của trang web www.heorung.vnwww.vuonnhietdoi.com bị bác lợn rừng miền bắc với trang web www.lonrung.vn ăn cắp và nhái trắng trợn. Bà con nên cảnh giác kẻo lầm nội dung, hình ảnh.

Đây là hình ảnh thật của trang trại Vườn Nhiệt Đới với 2 trang web www.heorung.vnwww.vuonnhietdoi.com

NGN_008.jpg


NGN_002.jpg


Đây là hình ảnh ăn cắp và cắt bỏ phần hình bên dưới có chữ www.vuonnhietdoi.com


ancap1a.jpg


ancap3a.jpg
 


Bên Agriviet có phone cho bên lonrung, người ta lại phủ nhận vấn đề này. Điều này thực sự gây khó khăn cho Agriviet trong việc xử lý, đề nghị bên Anh chấm dứt việc SPAM bài cùng một nội dung.
 
Mình xin lỗi vì đã spam bài nhưng vì rất khó chịu khi bị lợi dụng hình ảnh như vậy. Việc sử dụng source web mình không nói nhưng sử dụng nội dung của web mình để nhái trắng trợn không thể chấp nhận. Ngay cả hình ảnh heo rừng cũng không có phải lấy hình của www.heorung.vn cắt phần chân có chữ www.vuonnhietdoi.com là ăn cắp rõ ràng mà còn chối được thì không còn gì để nói. Nếu cần thiết mình có thể chứng minh những hình đó là của mình qua một series hình ảnh và chuồng trại của những hình trên.
Mong bác khucthuydu hiểu cho.

Ngay cái tab "Diễn đàn New" cũng để y sì rồi link qua hinhanhtrangtrai.htm
 
Mình xin đưa thêm thông tin đây là link cache lưu trữ trang web của mình vào ngày 12/10/2008 và 16/11/2008
http://72.14.235.132/search?q=cache:9BT4ZIsh3TQJ:www.heorung.vn/gioithieu.htm+heo+r%E1%BB%ABng+v%C6%B0%E1%BB%9Dn+nhi%E1%BB%87t+%C4%91oi&hl=vi&ct=clnk&cd=2&gl=vn

http://72.14.235.132/search?q=cache...rừng+vườn+nhiệt+đoi&hl=vi&ct=clnk&cd=12&gl=vn

Đây là hình ảnh chụp lại
ancapdomain.jpg


vndgoogle1.JPG


Còn đây là thông tin whois - Tên miền www.lonrung.vn chỉ mới đăng ký vào ngày 18 tháng 11 năm 2008

lrdomain.jpg


Do đó trang web mình đã có từ trước, còn www.lonrung.vn có sớm nhất cũng bắt đầu từ ngày 18/11/2008.
Một công ty cổ phần mà không thiết kế nổi một trang web phải đi copy lại từ thiết kế đến nội dung hình ảnh thì không thể hiểu nổi.
 
Last edited by a moderator:
Theo đúng thông tin thi quá rỏ ràng nhưng bên đó không chịu nhận, Mình sẽ tiếp tục liên hệ bên lonrung.vn nếu bên đó không thay đổi hình ảnh, tất cả bài viết về lợn rừng sẽ bị xóa đồng thời BAN tất cả link đến website lonrung.vn.
 
kieu an cap ban quyen nhu vay can phai dua ra phap luat thi tot hon ,day la van de lam an khong phai dien dan de choi cho nen lam nhu vay la khong tot ,va mot cong ty co phan cung lam noi mot trang w thi cung phai xem lai xem co dung hay khong nua ,co the la dom day ba con a .
 

con ve phia khuc thuy du tai sao lai dang tin khi thay hai bai viet deu co van de ,la nguoi quan ly trang ww ,toi thiet nghi nhu vay cung khong dung
 
thật giả khó phân. nói chung chỉ biết nói bà con hãy cảnh giác thôi.
 


Back
Top