Bán hoá chất,nguyên liệu phân bón lá,bón gốc, chai lọ, bao bì phục vụ ngành nông nghiệp

  • Thread starter trantlananh
  • Ngày gửi
T

trantlananh

Guest
#1
Công ty TNHH Thiên Phú sẽ đáp ứng nhu cầu thiết kế,bán nguyên liệu,bao bì sản xuất phân bón lá và bón gốc cho các công ty , đại lí .
Tìm đối tác phân phối các mặt hàng: kali tan, 7-5-44, kno3, humic 70%,khumat can, 10-60-10, ra hoa rước đồng, siêu lân,kali nước, siêu to hạt, siêu canxi bo,thiore, mkp,hợp chất dinh dưỡng, kích thích, hạt nước chống hạn ....................phân bón tỉ lệ chuyên dùng theo công thức.
Nhận thiết kế bao bì, cung cấp chai lọ, phối trộn nguyên liệu theo tỉ lệ, bán nguyên liệu đủ loại.
Rất mong hợp tác .

 

cv2012

Lữ khách
#3
Hiện nay, do tình hình mua bán hóa chất công nghiệp - dung môi trong nước cũng như trên thế giới đang ngày một cạnh tranh khốc liệt, dẫn đến sự phân cấp Nhà phân phối một cách rõ rệt trong ngành cung ứng nguyên liệu HC tại Việt nam.

Để thuận tiện cho việc mua bán cũng như giúp cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu về thông tin của sản phẩm mình cần tìm như: hóa chất công nghiệp,hóa chất tẩy rửa,hóa chất dệt nhuộm,hóa chất y tế.... Các bạn có thể truy cập vào linked.asia để việc trao đổi thông tin giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng diễn ra dễ dàng hơn.

linked.asia sẽ giúp bạn có thể mua hóa chất ở đâu với giá cạnh tranh mà hàng hóa lại đảm bảo chất lượng, cũng như phong cách phục vụ chu đáo nhất.

Hệ thống soạn thảo thân thiện, nhiều ứng dụng cho người dùng. Website thu hút hàng chục nghìn lượt xem mỗi ngày sẽ giúpbạn dễ dàng quảng bá được sản phẩm của mình.Một số “cư dân” mạng cho hay, dù mới tham gia thị trường mua bán trực tuyến chưa lâu, nhưng họ có thể nắm nhiều nguồn thông tin khác nhau nhờ truy cập vào website. Bởi những thông tin quan trọng, được nhiều người quan tâm nhất bao giờ cũng hiển thị trên trang chủ nên không gây khó khăn cho người tìm kiếm.

Hiện nay, sự nhiễu thông tin do tính tràn lan của mạng internet khiến nhiều người mất cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin chính xác từ các nhà cung cấp,thông tin sản phẩm. Những kênh thông tin hữu ích như linked.asia. sẽ góp phần tích cực nâng cao tính chuyên nghiệp và chi tiết của sản phẩm.

Chúng tôi luôn hi vọng linked.asia sẽ sớm trở thành nơi mua bán đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu của mọi người.