Bán Hóa chất Scharlau, XiLong Trung Quốc, Dụng cụ thí nghiệm

  • Thread starter mtuan123
  • Ngày gửi
Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn chuyên kinh doanh các loại hóa chất, dụng cụ và thiết bị dùng cho phòng thí nghiệm, nghiên cứu và cả trong lĩnh vực sản xuất với chất lượng cao được cung cấp bởi các hãng hàng đầu trên thế giới. Nguồn hàng của Trung Sơn phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm với 3 ngành chủ lực là: hóa chất phân tích, hóa chất môi trường và dụng cụ phòng thí nghiệm. Hiện nay Trung Sơn đang là đại lý phân phối chính thức của các hãng hóa chất sau:

Hóa chất SCHARLAU – Tây Ban Nha: Cung cấp các hóa chất chuyên dùng trong phòng thí nghiệm như: hóa chất tinh khiết chuyên dùng cho phân tích PA, hóa chất cơ bản, hóa chất HPLC,…

Hóa chất XILONG – Trung Quốc: Hóa chất chuyên dụng cho phòng thí nghiệm.Hóa chất MERCK – Đức: Cung cấp các hóa chất chuyên dùng trong phòng thí nghiệm như: hóa chất tinh khiết chuyên dùng cho phân tích PA, hóa chất cơ bản, hóa chất HPLC, môi trường nuôi cấy vi sinh, hóa chất chuyên dùng,…

Hóa chất PROLABO – Pháp: Cung cấp hóa chất sắc kí, môi trường, sản xuất, nghiên cứu, thực phẩm đồ uống, vi sinh…

Môi trường nuôi cấy vi sinh Himedia - Ấn Độ: Các loại môi trường nuôi cấy vi sinh, thuốc thử với chất lượng cao dùng cho nuôi cấy vi sinh vật, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Hóa chất SIGMA – Mỹ: Hóa chất chuyên dụng cho sinh học phân tử, sắc kí, quang phổ, di truyền, hóa chất phân tích, hóa chất y dược, dung môi hữu cơ cho sản xuất và thí nghiệm.

SERA – Đức: Cung cấp các loại test kit kiểm tra hàm lượng các chất trong ao nuôi trồng thủy sản.

SinhVienIT.Net---scharlau2-500.jpgNgoài ra, công ty chúng tôi còn là đại lý của một số hãng dụng cụ và thiết bị nổi tiếng:

DURAN – Đức: Dụng cụ thủy tinh cao cấp cho phòng thí nghiệm (chai trung tính tiệt trùng, bình tam giác, bình định mức, burrette, ống hút, đĩa petri, ống đong, phễu lọc, cốc đốt,…)

SIMAX: Dụng cụ thủy tinh cao cấp với độ chính xác cao của Tiệp Khắc.

AMARELL – Đức: Cung cấp nhiệt kế, tỷ trọng kế, cồn kế, phù kế với độ chính xác cao và nhiều thang đo, thích hợp cho nhiều loại mục đích sử dụng khác nhau.

BRAND GMBH – Đức: Các loại dụng cụ thủy tinh, nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, chính xác như: DIN, BSI, ISO... các thiết bị chia tách mẫu tự động và bán tự động micropipette, transferpette 1 kênh, 8 kênh, 12 kênh.

APTACA – Ý: Đĩa petri nhựa tiệt trùng, các dụng cụ nhựa cho phòng thí nghiệm (chai nhựa đựng mẫu, bình định mức, pipet, ống Falcon, tuýp eppendorf, các loại đầu tip, ống đong, giấy parafilm, pipette pumps, lam kính, phiến kính…)

KARTELL – Ý: dụng cụ tiêu hao bằng nhựa dùng cho phòng thí nghiệm và bệnh viên (ống nghiệm, ống ly tâm, microtip, que cấy vi sinh, đĩa petri nhựa,…)
SinhVienIT.Net---binh-cau-day-tron-co-hep-duran-4.jpg
SinhVienIT.Net---chai-trung-tinh-duran-4.jpg

SinhVienIT.Net---coc-dot-thap-thanh-co-mo-medium-4.jpg
SinhVienIT.Net---dia-petri-steriplan-duran-1.jpg


Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên phân phối với giá tốt:
- Các loại Găng tay cao su không bột và có bột cao cấp được sử dụng trong phòng thí nghiệm, bệnh viện và nhà máy chế biến thủy sản,…

- Các loại Giấy lọc và thiết bị lọc của Hãng Sartorius - Đức, Finetech - Đài Loan, Whatman – Anh, Advantec – Nhật, Membrane Solution – Trung Quốc, sản phẩm đa dạng, thích hợp với mọi loại nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.
SinhVienIT.Net---advantec500-1.jpgHiện tại khách hàng của Trung Sơn gồm có Chi Nhánh Viện Dầu Khí Việt Nam – Trung tâm Phân tích Thí nghiệm, Công ty Thủy Sản Biển Đông - Cần Thơ, Công ty Thủy sản Kiên Cường, Công ty Thủy Sản Nam Hải, Công ty Cổ Phần Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI), Công ty TNHH Uni President Việt Nam, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Y Tế Đồng Tháp Domesco và một số khách hàng khác.

Với mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Ms.Lan, Nhân viên Phòng Kinh doanh - ĐT: 08.3991.4475, Email: info@tschem.com.vn
upppppppppppppppp!!!!!!!!!!
Vui lòng liên hệ Ms.Lan, Nhân viên Phòng Kinh doanh - ĐT: 0906 792 508 / 08 3811 9991, Email: info@tschem.com.vn - Skype: xuanlan.tschem01
 
Back
Top