Hoa hồng leo sự khác biệt của một loài hoa

  • Thread starter datinh3m
  • Ngày gửi
D

datinh3m

Thành viên mới
#1
Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm loài hoa, mỗi loài mỗi vẻ rực rỡ , đằm thắm dịu dàng, mỗi loài đến mang đến cho chúng ta cảm nhận khác biệt, mỗi loài mỗi ý nghĩa. Nhưng ai yêu hoa hồng cũng vậy mỗi màu tượng trưng cho mỗi truyền thuyết và ý nghĩa khác nhau, chúng ta đã quá quen thuộc với những bụi cây hoa hồng đỏ rực đằm thắm, hay những bông hồng phấn dịu dàng khoe sắc, với hương thơm ngào ngạt say đắm lòng người, nhưng nếu ai vô tình bắt gặp những cổng vòm đầy hoa hồng leo, với hương thơm nồng nàn phủ rực cả một khu chắc hẳn cũng không khỏi xao xuyến xúc động và bồi hồi khi chứng kiến những bông hồng thi nhau đua sắc như vậy. những cổng vòm hay hàng dào, ban công phủ đầy hoa hồng như đưa ta vào cõng mộng hòa mình vào những bông hoa như những thác nước rủ xuống ban công, chắc hẳn với sự rực rỡ như vậy sẽ làm hàng triệu trái tim tan chảy.

hong_leo_vang_5(1).jpg

Đặc điểm của hoa hồng leo

Hoa-hong-leo.jpg

Là loài hoa được du nhập từ nước ngoài về có tên khoa học là Rosa là một cây ôn đới và có kích thước cũng như màu sắc đa dạng là loài hoa đẹp rất thơm và nở hoa dày đặc luôn làm sao xuyến trái tim mỗi người ngắm bởi vẻ đẹp huyền bí và rực rỡ là sao xuyến lòng người

hoa-hong-leo-2.jpg

Cây hoa hồng leo vừa đẹp vừa có hương thơm nên mọi người đều yêu thích. Dù ràng trên thế giới có nhiều loại hồng leo nhưng do đặc tính nuôi trồng của hoa hồng là không ưa nhiệt độ, ẩm độ quá cao như ở Việt Nam nhất là ở phía Nam nên độ bền của các cây hoa hồng nuôi trồng không lâu. Duy chỉ có các tỉnh phía Bắc, các vùng cao nguyên thì nuôi trồng dễ dàng hơn.
 

Đối tác


Top