Hoa lài bị cong lá bất thường ?

cỏ đậu

Lữ khách
#1
Em có chậu lài toàn bộ lá đều bị cong cụp xuống, nhờ anh chị xem dùm cây bị gì ?(Do cây chậm ra tược mới sau khi ra hoa & cắt tỉa cành dù đã bón phân đầy đủ, nghĩ do bộ rễ yếu nên xịt N3M để kích rễ và làm lớn lá theo hướng dẫn trên sản phẩm (xịt đúng nồng độ), lá từ màu nước trà lợt chuyển sang màu xanh đậm rồi cong cụp xuống - cứng giòn)
 

Jerrychuot

Thành viên gắn bó
#2
Phân bón này của Cty nào vậy bạn? nó dạng lỏng hay bột? màu gì? mình thấy các chỉ tiêu đăng ký trên bao bì thì dạng phân này bình thường thôi, có gì đâu mà kích thích ra rễ. muốn hệ rễ phát triển tốt bạn nên mua sản phẩm có chứa humat nha.
 

cỏ đậu

Lữ khách
#3
Phân bón này của Cty nào vậy bạn? nó dạng lỏng hay bột? màu gì? mình thấy các chỉ tiêu đăng ký trên bao bì thì dạng phân này bình thường thôi, có gì đâu mà kích thích ra rễ. muốn hệ rễ phát triển tốt bạn nên mua sản phẩm có chứa humat nha.
Cảm ơn bạn
 
#4
7 LỢI ÍCH CỐT LÕI CỦA TOPAZ CENTER LÀ GÌ?
Như đã nói ở đầu bài viết Topaz Center là một trong những dự án tốt ở quận Tân Phú, khách hàng mong chờ điều gì ở một dự án được phát triển đầu tư và xây dựng bởi Công ty Đất Xanh. Nếu là khách hàng đầu tư, không cần phải bàn cãi TOPAZ CENTER là một khoản đầu tư tốt với những thế mạnh mà ít những dự án nào xung quanh cùng đẳng cấp có thể so sánh được,bạn muốn mua để tạo một mái ấm cho tương lai? khách hàng cần luận điểm để chứng minh? Về giá chỉ với 868 triệu/căn 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh, bancon,sân phơi. Tìm ở đâu một dự án với giá tốt như vậy ở khu vực đang trên đà phát triển cực mạnh của Quận Tân Phú. Về vị trí, TOPAZ CENTER năm trên truc đường nỗi liền 3 quận tân phu-tân bình- Q 11, con kênh thúi đã được lập thay vào đó là 1 tuyến đường trãi nhựa 1 hướng ra đường Âu Cơ hướng kia nối ra đại lộ VÕ VĂN KIỆT, độ thuận tiện trong việc đi lại là điều không cần phải bàn cãi. Các tiện ich bên trong của TOPAZ CENTER là một trong những điểm không thể không nhắc tơi, ngoài những trung tâm thương mại ở bên dưới, phòng gym, nhà trẻ, điều mà TOPAZ CENTER có chính là hồ bơi, TOPAZ CENTER có hồ bơi vơi diện tich chính xác là 9mx18m hồ bơi lớn và đường kính 6m hồ bơi nhỏ, với diện tích đạt tiêu chuẩn như vậy thì cư dân của căn hộ hoàn toàn có thể làm mát mình trong những ngày hè nóng bức của Sài Gòn, bạn không quan tâm đến hồ bơi? Topaz Center có 1 khuôn viên nhỏ cho bạn đi dạo vào những chiều mát của thành phố, những quán cafe để bạn ghé vào nhâm nhi ly cafe vào những ngày mưa gió để suy ngẫm về cuộc sống. Bạn mong chờ gì nữa từ TOPAZ CENTER? Bạn sợ về sự nhập nhằng trong pháp lý hay bạn ngại tiến độ thi công? TOPAZ CENTER có pháp lý hoàn chỉnh và đã tiến hành ký hợp đồng mua bán với 90% khách hàng thanh toán kí hợp đồng mua block B, nhà thầu xây dựng là công ty cổ phần xây dựng ECI công ty đất xanh xây dưng. Tóm lại TOPAZ CENTER bao gồm 7 lợi ích côt lõi sau mà không phải dự án nào cũng làm được
Vĩ trí đẹp trung tâm 3 quận: Tân Bình, Tân Phú, Quận 11
Mặt tiền đường Trịnh Đình Thảo ,phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
Giá tốt hơn các dự án khác từ 20-30% Giá căn hộ chỉ 868tr/căn
Thiết kế đẹp căn hộ vuông vức tất cả đều 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, ban con ( thích hợp với phong thủy vì sự vuông vức tượng trưng cho sự đầy đủ, ấm no)
Chuẩn căn hộ cao cấp
+ Hồ bơi, khu mua sắm, khu sinh hoat cộng đồng
+ nhà trẻ, phòng gym, quảng trường
Thiết kế tôi ưu tất cả căn hộ đều có thể lấy ánh sáng trực tiếp từ cửa sổ, tiết kiệm chi phi điện năng
+ khoảng cách từ sàn nhà lên tới trần là 3.3m (cao hơn so với các dự án cùng khu vực) tạo sự thoải mái trong sinh hoat
+ Khoảng cách tầng hầm gửi xe từ sàn đến trần là 4,5m ( đảm bảo sự điều kiện thông thoáng chống cháy nổ)
Tính minh bạch trong pháp lý
+ Pháp lý hoàn chỉnh
+ Thi công đúng tiến độ bởi công ty xây dựng ICE
+ Thanh toán theo tiến độ thi công
Bạn còn trông chờ vào điều gì từ căn hộ TOPAZ CENTER nữa?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi những NVTV của Đất Xanh để được hỗ trợ tốt nhất 0938.234.638