Bán Hoa tươi giá sỉ cho sinh viên bán lễ 20 tháng 10

#1
Hoa tươi giá sỉ cho sinh viên bán lễ 20 tháng 10

Cung cấp hoa hồng tươi giá tại vườn Đà Lạt cho các bạn sinh viên bán vào các dịp lễ, đặc biệt là 20 tháng 10 sắp tới.

- 20 tháng 10 là dịp để các bạn trẻ các bạn sinh viên học sinh và ngay cả những ai có thời gian muốn kinh doanh thêm đều có thể tham gia kinh doanh.

- Dựa vào nhu cầu về hoa tăng mạnh vào 2 ngày 19 và 20 tháng 10 dương lịch tới đây, chúng ta có thể lấy hoa về bán để kiếm thêm thu nhập.

- Theo đa số những bạn sinh viên từng có kinh nghiệm bán hoa cho biết: Bán hoa thì không khó, mức đầu tư ít nhưng lợi nhuận lại dễ vì lúc đó nhu cầu tăng ai cũng cần mua vì chỉ bán trong 2 ngày. Nếu 1 nhóm chừng 2 đến 4 bạn là có thể lấy hoa bày ra bán được, vỉa hè cũng được, công viên cũng được.

- Thường thì vào các dịp lễ, nhu cầu tăng nên giá thành hoa cũng tăng rất nhiều, ngay ở các chợ đầu mối (bạn nào đã từng làm thì biết rõ) giá thành có thể lên đến 300k hay 350k trên một bó gồm 50 bông(hồng).

- NHẰM MỤC ĐÍCH HỖ TRỢ CÁC BẠN HỌC SINH SINH VIÊN VÀ CÁC ANH CHỊ EM MONG MUỐN KINH DOANH THÊM NHÂN DỊP LỄ 20 THÁNG 10, HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH HOA VÀ KINH DOANH HOA GIÁ SỈ THÔNG QUA FANPAGE: HOAHONGDALATSILE VÀ WEBSITE TRINHDUYNHAN.COM. Đại diện là Nhân Nhanh Nhạy Nhận cung cấp hoa và ĐẢM BẢO TRỢ GIÁ HOA cho lễ 20 tháng 10 cho anh em trong hội (Giá thấp hơn trên thị trường và chợ đầu mối).

- Ví dụ giá hoa ở chợ là 350k/50 bông ở chợ thì giá là 7k/bông. Thì anh em vẫn có thể lấy giá tầm 175k/50 bông ở hoahongdalatsile giá chỉ 3,5k/bông. Anh em cũng lấy hoa ở ngay Bình Thạnh, vừa tiện vừa đảm bảo hoa chất lượng.

- CÓ BẠN SẼ THẮC MẮC LÀ vì sao lại đăng lúc này? còn sớm mà. THỰC RA THÌ để có đủ lượng hoa các bạn đặt để bán vào dịp 20 tháng 10 thì chúng ta phải đặt trước, hoa sẻ đảm bảo số lượng chất lượng và giá. hoahongdalatsile nhận đơn đặt hàng của các bạn từ 5 tháng 10 đến khi hết số lượng hoa dành cho các bạn sinh viên thì sẽ dừng nhận đơn hàng.

- Để liên hệ đặt hàng các bạn gửi email: hoahongdalatsile@gmail.com
- Số điện thoại Trịnh Duy Nhân: 0919.501.105 - hopthutrinhduynhan@gmail.com