Hội chợ - Triển lãm giống nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, lần II

Chăn nuôi bò sữa

Thành viên mới
#1
Xin chào cô/bác/anh/chị/em trên forum,

Mình bên công ty TNHH TM Trung Minh Thành, nhà phân phối độc quyền máy trộn thức ăn gia súc TMR của hãng Jaylor (Canada) ở Việt Nam. Mình xin mời mọi người tham gia Hội chợ - Triển lãm Giống Nông nghiệp lần thứ 2 do Sở Nông nghiệp và PTNT Hồ Chí Minh tổ chức.

Thời gian: từ ngày 26 đến 29/06/2014

Địa điểm: TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Địa chỉ: Km 1900, Quốc lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM

Gian hàng: 38B/39B.

Sản phẩm trưng bày:

1) Máy trộn thức ăn gia súc JAYLOR – Mẫu A50 Tự hành (được quay trong phóng sự về trại bò sữa Củ Chi trên VTV3): Chuyên dùng để trộn khẩu phần hỗn hợp hoàn chỉnh (TMR)

2) Thức ăn gia súc: Cám, bột guar, hạt bông, cỏ alfafa (cỏ linh lăng) nhập từ Mỹ, bã bia, bã đậu nành, bột sò

*Thông tin chi tiết xin xem trong thư mời đính kèm và link tham khảo dưới đây.
Hội chợ - Triển lãm giống nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, lần II

Poster gian hàngNgoài gian hàng bên mình, hội chợ triển lãm còn trưng bày rất nhiều sản phẩm giống chăn nuôi và cây trồng cũng như các máy móc thiết bị vật tư nông nghiệp. Đây sẽ là một cơ hội lớn để mọi người giao lưu và tìm hiểu thêm về những công nghệ mới, đặc biệt trong lĩnh vực giống.

Mình rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người và rất vinh hạnh được đón tiếp các nhà chăn nuôi khác tại hội chợ lần này,

Xin chân thành cảm ơn và kính chào,
 

Last edited:

hata

Nhà nông nghiệp dư
#3
Lúc trước có cái box chuyên về chủ đề hội chợ, giờ không thấy đâu, đến khi biết được có hội chợ triển lãm thì nó đã hết rồi, mình nghĩ mấy cái thông tin hội chợ triển làm cũng rất cần thiết ah :(