Hội chợ Triển lãm quốc tế AGRO Việt Nam lần thứ 5 - 2017

  • Thread starter Loan Nguyen
  • Ngày gửi
Loan Nguyen

Loan Nguyen

Con gái Đất Võ
BQT WEBSITE
#1
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH PHÂN BÓN, HÓA CHẤT VÀ MÁY MÓC NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2017 – AGRO VIETNAM 2017 là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng trong khu vực Đông Nam Á được tổ chức 2 năm 1 lần. Triển lãm tập trung trưng bày các hóa chất, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật; máy móc, thiết bị trong Nông nghiệp và các sản phẩm nông sản như hạt giống, ngũ cốc, rau củ quả, cây trồng, hoa…
LĨNH VỰC TRƯNG BÀY:- - Máy nông nghiệp - Vật tư nông nghiệp, vật tư chăn nuôi - Mô hình nông nghiệp - Giống nông nghiệp (giống cây trồng, vật nuôi, giống thủy hải sản) - Dây chuyền chế biến, bảo quản nông sản & thực phẩm. - Nông sản - Thực phẩm - Bon sai, cây cảnh.

aDJjwF.jpg


AGRO VIETNAM 2015 ngay từ lần đầu tiên tổ chức đã thu hút được gần 100 gian hàng của các công ty đến từ 8 quốc gia. Triển lãm cũng đón 3.012 lượt khách khách tham quan chuyên ngành.

Được sự bảo trợ của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, Bộ Công Thương Việt Nam, cùng sự hỗ trợ của Hiệp Hội Phân Bón Việt Nam (FAV), Hiệp Hội Thuốc Bảo Vệ Thực vật Việt Nam (VIPA) , Hiệp Hội kinh doanh nông nghiệp Thái Lan, triển lãm AGRO VIETNAM 2017 sẽ được tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng – Với sự tham gia của các công ty đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, kỳ vọng đón tiếp hơn 3,500 lượt khách tham quan.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động như hội thảo chuyên đề do các chuyên gia và doanh nhân đến từ các tổ chức, các Hiệp hội chuyên ngành trong khu vực; các chuyến tham quan thực tế và các buổi gặp mặt kết nối doanh nghiệp.

Ban tổ chức tin tưởng rằng AGRO VIETNAM 2017 sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp phân bón và thuốc bảo vệ thực vật trong nước và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, nhằm thu hút đầu tư vào thị trường Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và quốc tế. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời và cũng là chiếc chìa khóa vàng giúp các doanh nghiệp quốc tế có được những lợi thế nhất định khi tiến vào thị trường Việt Nam - một thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp.
LĨNH VỰC TRƯNG BÀY:-

- Máy nông nghiệp

- Vật tư nông nghiệp, vật tư chăn nuôi

- Mô hình nông nghiệp

- Giống nông nghiệp (giống cây trồng, vật nuôi, giống thủy hải sản)

- Dây chuyền chế biến, bảo quản nông sản & thực phẩm.

- Nông sản

- Thực phẩm

- Bon sai, cây cảnh.
Thời gian: 26/07- 28/07/2017

Mở cửa từ: 09h đến 18h00

Địa điểm: TRUNG TÂM HỘI CHỢ & TRIỂN LÃM SÀI GÒN

799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
 

Đối tác


Top