Hội Thảo “ Trang trại & Làng nghề Việt Nam cơ hội Phát triển”

#1
Kính gửi: Quý đại diện đơn vị!
Lời đầu tiên, Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc mừng năm mới 2014 ” An Khang _ Thịnh Vượng”.
Thưa Quí vị ! Hiện nay, kinh tế trang trại đang là xu thế tất yếu và có vai trò chủ đạo trong nền nông nghiệp sản xuất hàng hóa, ngành nông nghiệp Việt Nam đang đứng trước vận hội lớn với một triển vọng sáng lạn nhờ những cải thiện tich cực của nền kinh tế và môi trường kinh doanh thời gian qua. Đây là một lĩnh vực đầu tư mới đầy tiềm năng, vai trò quan trọng của kinh tế nông nghiệp nói chung và Kinh tế Trang trại & Làng nghề nói riêng đã được Đảng và Nhà nước khẳng định là một thành phần kinh tế không thể tách rời trong nền kinh tế Quốc dân.
Kết hợp giữa nhiệm vụ được giao và yêu cầu thực tế Câu lạc bộ Trang trại & Ngành nghề Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề “ Trang trại & Làng nghề Việt Nam cơ hội Phát triển” nhằm mục đích: Giới thiệu cơ hội đầu tư trong lĩnh vực Trang trại & Làng nghề mới với các thành phần kinh tế khác;Tạo điều kiện cho các Chủ Trang trại & Làng nghề tiếp cận với các Nhà đầu tư, tiếp cận với các sản phẩm cộng nghệ mới, tiếp nhận thông tin liên quan để phục cho sản xuất kinh doanh của mình; Các Doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu quảng cáo sản phẩm, công nghệ của mình, mua sản phẩm của các Chủ trang trại & Làng nghề. Nội dung của Chương trình Hội thảo, cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham gia:
- Tổ chức, Cá nhân có quan tâm đến lĩnh vực Phát triển Trang trại, gia trại và Làng nghề tại Việt Nam.
- Đại diện: Bộ NN và PTNT, Cục xúc tiến thương mại, Hội nông dân VN, Liên minh HTX Việt Nam; Hội Làm vườn VN; Các nhà đầu tư tài chính trong và ngoài nước; Các đối tác liên kết phát triển kinh doanh của Việt Nam và Nước ngoài.
- Các nhà khoa học trong các lĩnh vực trên; Cơ quan thông tin đài báo tại Trung ương và Hà Nội.
2. Nội dung của buổi hội thảo:
- Các chủ trang trại và Làng nghề đã triển khai thành công giới thiệu để cho các chủ Trang tại và Làng nghề mới học tập.Hướng dẫn làm giấy tờ pháp lý liên quan đến các chủ Trang trại và Làng nghề
- Giới thiệu các đối tác trong và ngoài nước để kêu gọi đầu tư vốn và liên kết sản xuất hàng hóa để bán ra thị trường.
- Hướng dẫn các Trang trại, gia trại, HTX và Làng nghề tiếp cận được các nguồn đầu tư
- Các đơn vị giới thiệu và quảng cáo về những sản phẩm, công nghệ, cây, con, giống mới ứng dụng cho các Trang trại & Làng nghề .
- Thông tin dự báo về thị trường của các sản phẩm Trang trại & Làng nghề năm 2014 – 2016.
- Hướng dẫn xây dựng Trang trại, Làng nghề theo tiêu trí kinh doanh sản phẩm và Du lịch sinh thái.
- Chủ trang trại, HTX, Làng nghề đăng ký đề án đề nghị hỗ trợ vốn, tìm dối tác liên kết trong sản xuất kinh doanh hoặc có sản phẩm chào bán với Ban tổ chức.
3. Địa điểm tổ chức hội thảo:
- Tại Khách sạn công đoàn Việt Nam, Số 14 Trần Bình Trọng - Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu số lượng đại biểu đăng ký tham gia dưới 400 người và từ 500 đại biểu trở lên Hội thảo sẽ tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình.
4. Kinh phí phục vụ Hội thảo:
- Ban tổ chức; Các nhà tài trợ ( tài trợ vàng: 8.000.000đ; tài trợ bạc 5.000.000đ)
- Thành viên tham gia đóng góp : 1000.000đ/ đại biểu; đăng ký quảng cáo, giới thiệu sản phẩm: 3.000.000đ/ 5 – 10 phút.
- Thời gian tổ chức(dự kiến): Từ 7h30 – 17h00 ngày 01/03/2014.
- Thời gian đăng ký: Từ ngày 10/02 – 25/02/2014 theo Số điện thoại: 0422161279/ 0912484074
Tổ chức, Cá nhân đăng ký tài trợ, tham gia, Quảng cáo tại Hội thảo xin vui lòng liên hệ: Câu lạc bộ Trang trại & Ngành nghề Việt Nam – Công ty CP XNK Tổng Hợp Và Phát Triển Trang Trại Việt Nam (TW Hội Làm Vườn Việt Nam). Địa chỉ: Số 167 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 0435659074/ 01656007945 Website:www.nongnghiepvietnam.org