Hỏi về chế biến tre tươi !

  • Thread starter nnd912
  • Ngày gửi
Chào mọi người,

Hiện tại, mình đang có hợp đồng xuất hàng tre tươi đi Nhật. Mình muốn hỏi bạn nào có kinh nghiệm một số vấn đề:

1. Dùng dung dịch Javen ?% để rửa tre mà không bị mất màu xanh tự nhiên.

2 Nếu đông lạnh sản phẩm thì nên đông ở nhiệt độ bao nhiêu để không mất màu tự nhiên

Cảm ơn mọi ngưởi!

P/s: Nếu bạn nào có khả năng cung cấp các sản phẩm từ tre tươi xuất khẩu thì pm mình. Bên mình chỉ lấy hoa hồng thôi do bên mình xuất chính cũng không phải hàng này.

Cel: 0128 996 5290
Skype: DUONG-VAFCO
Email: n.n.duong912@gmail.com
 




Back
Top