Hỏi về kinh nghiệm mở cửa hàng vật tư nông nghiệp

mavuongxumu

Lữ khách
Em chào các anh chị tiền bối trên diễn đàn!
Em đã đọc nhiều topic liên quan đến mở cửa hàng vật tư nông nghiệp của nhiều anh chị nhưng chưa tìm được thông tin quan trọng.
Em tốt nghiệp kỹ sư nông nghiệp, đi làm nhân viên kỹ thuật được hơn một năm nhưng giờ không muốn đi làm nữa và muốn ở nhà mở cửa hàng ( cửa hàng quy mô nhỏ thôi ạ vì em chưa có nhiều vốn) vật tư nông nghiệp bao gồm phân bón, giống, thuốc bảo vệ thực vật ...
Em biết trên diễn đàn mình cũng có nhiều người mở rồi. Vậy các anh chị có thể chia sẻ cho em chút kinh nghiệm , những khó khăn, rủi ro mà các anh chị đã gặp phải không ạ?
Và lúc ban đầu các anh chị liên hệ với các đại lý như thế nào để được lấy sản phẩm với mức chiết khấu cao, có thể chịu gối vụ được?
Các anh chị chọn mua sản phẩm của những công ty nào?
Em ở khu vực ngoại thành Hà Nội, rất mong nhận được chia sẻ của các anh chị.
Em xin chân thành cảm ơn!
 

leviet_law

_
Nông dân @
Yếu cơ quá mà đòi mở cửa hàng VTNN thì làm sao có ăn hả trời?
Thế này nhé, đi làm tiếp thị phân bón, thuốc BVTV, khi nào trở thành trường vùng, phụ trach khu vực với mức lương 10 tr thì khi đó đủ bản lĩnh mở đại lý VTNN.
Còn tin anh đi, không ai chia sẻ đâu... kỳ lắm... nói ra hổng có được....ngộ "nàm" mình ngộ biết thôi nhá...
 

mavuongxumu

Lữ khách
Em cảm ơn anh, chuyện là bà con ở khu vực em mỗi lần muốn mua giống và thuốc chất lượng thường phải đi xa, vùng quanh toàn những ng k có chuyên môn và sản phẩm cũng k có gì. Em cũng muốn đi sales những sản phẩm đó mà các công ty thường k thích con gái. Nếu khó chia sẻ trên đây thì anh có thể chia sẻ riêng không ạ? Em có thể biết sdt hoặc gmail của anh không? Email của e là hatuyet20gmail.com. Có gì mạo muội mong anh đừng cười.
 

Quảng cáo

Top