Hợp tác làm trang trại tại Hà Nam

Chào các bạn. Mình là Dũng hiện mình ở Phủ Lý, Hà Nam. Mình đang có kế hoạch xây dựng trang trại sản xuất rau sạch tại Hà Nam. Với mục đích xây dựng trang trại với hệ thống nhà màng trồng rau: ( trồng rau thủy canh các loại rau ăn lá như rau salad, rau cải, rau muống... Các loại rau ăn trái như cà chua, dưa chuột, ớt ngọt). Về lợi thế hiện tại mình cũng đang cung cấp các thiết bị về hệ thống thủy canh, tưới nhỏ giọt các loại giống nhập khẩu. Ngoài ra quy trình kỹ thuật về trồng các loại rau mình đã nắm rõ, về phần nhà kính mình cũng có hợp tác với 1 bên chuyên làm nhà kính, quy cách kỹ thuật và giá cả khi làm sẽ là giá gốc.
Hiện tại mình muốn hợp tác với cá nhân hoặc đơn vị nào có ý định phát triển sản xuất rau sạch chất lượng cao. Với mục đích vừa sản xuất cung cấp các loại rau sạch và là nơi thăm quan, chuyển giao công nghệ kỹ thuật và đào tạo trong nông nghiệp. Hiện nay lĩnh vực đào tạo trong nông nghiệp cũng là một lĩnh vực khá mới mẻ, những người trẻ khởi nghiệp rất cần được cung cấp kỹ thuật và đào tạo bài bản để có kiến thức vững chắc và giảm thiểu nhiều rủi ro, nên lĩnh vực này cũng hứa hẹn rất nhiều tiềm năng.
Ở Hà Nam hiện nay, với tiêu chí quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao là khu vực Lý Nhân và khu vực Phù Vân ở Phủ Lý là 2 vùng trọng điểm để sản xuất.
Nếu các bạn nào có nhiệt huyết tham gia thì liên lạc với mình để bàn bạc chi tiết hơn và cụ thể nhé.
Các bạn gọi cho mình theo số 0987.739.111 hoặc nhắn tin cho mình khi comment ở phía dưới để mình đọc tin nhắn nhé, vì mình không có điều kiện liên tục vào diễn đàn.
Rất mong sự hợp tác.
 


Hi bạn Dũng. Mô hình của bạn áp dụng với diện tích bao nhiêu như thế nào. Hiện tại cuối năm mình muốn làm một mô hình trang trại với diện tích đất (có ao) khoảng 400-500m2
 


Back
Top