HortExVietnam 2019: Sôi động cùng gần 200 doanh nghiệp lĩnh vực nông nghiệp

Banner_Hortex2019_828x315px-01.jpg

HortEx Vietnam thành công ngay từ lần đầu tiên tổ chức
Được đồng tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) và Công ty Nova Exhibitions BV (Hà Lan), HortEx Vietnam - Triển lãm & Hội nghị quốc tế về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam đã thành công ngay lần đầu tiên tổ chứcvào tháng 3 năm 2018, với hơn 110 doanh nghiệp từ 20 quốc gia đến tham gia trưng bày và thu hút hơn 4,500 khách tham quan thương mại.
Hinh 1.png

HortEx Vietnam 2018 đã thu hút hơn 110 doanh nghiệp từ 20 quốc gia và hơn 4,500 khách tham quan thương mại

Với sự trở lại lần này, triển lãm vinh dự nhận được sự hỗ trợ tích cực của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, Hiệp hội Rau quả Việt Nam, Hiệp Hội Hoa Đà Lạt và Hiệp hội thương mại giống cây trồng Việt Nam. HortEx Vietnam 2019 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày duy nhất, từ ngày 13 – 15/03/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Sôi động thị trường nông nghiệp cùng gần 200 doanh nghiệp tại HortEx Vietnam 2019
Hinh 2.png

Nhiều mặt hàng nông sản được trưng bày tại triển lãm HortEx Vietnam

Triển lãm thu hút sự tham gia của doanh nghiệp trong nước và quốc tế ở đa dạng các lĩnh vực như công nghệ hạt giống và vườn ươm, công nghệ nhà kính, công nghệ bảo quản và làm mát, làm vườn, các thiết bị trồng trọt, máy móc làm vườn, xử lý sau thu hoạch, chế biến rau quả, hoa tươi, cây cảnh,… Đặc biệt, với gần 200 doanh nghiệp từ hơn 20 quốc gia trên thế giới tham gia trưng bày và gần 6,000 khách tham quan thương mại, triển lãm sẽ là không gian lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành kết nối với nhau, giới nhiệu những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất với các khách hàng tiềm năng, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng ngay tại triển lãm,…
Hinh 3.png

Triển lãm là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế

Diễn ra trong khuôn khổ triển lãm HortEx Vietnam 2019 là nhiều chương trình hấp dẫn mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp tham gia trưng bày và khách tham quan như:
  • Chương trình Kết nối giao thương (B2B Matchmaking) tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể hẹn gặp trực tiếp với đối tác ngay tại gian hàng của mình và xúc tiến thương mại một cách hiệu quả.
  • Chương trình Hội thảo chuyên đề(Seminar) được chủ trì bởi nhiều lãnh đạo và chuyên gia đến từ các Hiệp hội và Đơn vị uy tín đầu ngành, mang đến những thông tin cập nhật về thị trường, xu hướng chuyển giao công nghệ và chính sách đầu tư mới nhất. Chi tiết lịch hội thảo: Chương trình Hội Thảo - HortEx Vietnam
  • Chương trình Diễn đàn xuất khẩu (Export Forum): Export Forum - HortEx Vietnam
  • Chương trình Khách mua hàng tiềm năng (VIP Buyer): Chương trình Người mua hàng VIP - HortEx Vietnam
  • Ngoài ra, còn cómột số chương trình Hỗ trợcho Đoàn khách tham quan triển lãm.
HortEx Vietnam 2019 đã chính thức khởi động và mở cổng đăng ký tham quan miễn phí cho tất cả các quý doanh nghiệp và cá nhân có sự quan tâm.

Đăng ký tham quan miễn phí HortEx Vietnam 2019 và nhận quà tặng từ Ban Tổ Chức khi đến tham quan!​

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)
Địa chỉ: Tầng 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@veas.com.vn Tel: (+84) 28 3848 8561 Fax: (+84) 28 3848 856
Cập nhật các tin tức mới nhất về triển lãm tại fanpage: https://www.facebook.com/HortExVN/
 
Last edited:

Quảng cáo

Top