[Hot] Các loại cây trồng ban công chịu nắng tốt nhất hiện nay

  • Thread starter giahung108
  • Ngày gửi
Ban công là điểm nhấn của kiến trúc của từng ngôi nhà, nhưng ban công của ngôi nhà luôn tạo nên vẻ đẹp riêng của mình và tạo ra một nét duyên dáng cho ngôi nhà nếu bạn sử dụng cây cảnh và Hoa để trang trí. Tuy nhiên, khu vực ban công là một nơi có môi trường khá nóng, vì vậy khi chọn cây, bạn nên chọn các nhà máy ban công có thể chịu được nhiệt để mang lại vẻ đẹp tốt nhất.
Đặc điểm khu vực ban công
Khu vực ban công được tiếp xúc với mặt trời và gió của toàn bộ ngôi nhà, vì vậy khi trồng cây trên ban công cũng phải đối mặt với một số nhược điểm, nó là cần thiết để chọn các loại cây ban công có thể chịu được mặt trời tốt.
Ban công là một khu vực thiết kế bổ sung của ngôi nhà nên khu vực của ban công thường không lớn, hơi hẹp và hạn chế.
Ban công thường bắt rất nhiều gió, đặc biệt là trên các ban công phía tây, khi gió được rất nóng vào mùa hè. Vì vậy, khi trồng cây trên ban công, chúng ta cần phải chăm sóc và chọn các nhà máy tỉ mỉ và một cách thích hợp.
Bởi vì ban công nằm trên cao, do đó, khi trồng cây không thể mang lại nhiều đất lên trên nó, để các cây trồng được giới hạn trong đất, từ đó cây có thể dễ bị thiếu nước và chất dinh dưỡng.
Các khu vực ban công luôn nóng dưới nắng, đặc biệt là vào mùa hè với nhiệt độ có thể lên đến 40 độ, ban công trở nên nóng, vì vậy bạn cần phải chọn các nhà máy ban công tốt có thể chịu được mặt trời.
Ngoài ra, trong mùa mưa, nó nhận được hầu hết các nước có thể gây ra lũ lụt cho cây trồng.
Bởi vì nó là một nơi cao, nó thường là nơi nhận được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì vậy, khi bạn muốn trồng cây trong khu vực ban công, bạn nên có một sự hiểu biết tốt và lựa chọn để mang lại hiệu quả tốt nhất cho nhà của bạn.
Tổng hợp các loại cây trồng ban công chịu nắng tốt
Hoa hồng Leo
Nếu nói đến các nhà máy ban công, chúng tôi không thể không đề cập đến một bông hoa, đó là leo hoa hồng. Leo núi hoa hồng là một trong những nhà máy ban công chịu được mặt trời tốt nhất và phát triển mạnh trong một môi trường đầy nắng.
Hoa hồng leo thuộc về gia đình Rose, với thân gỗ màu xanh lá cây. Thân cây phát triển nhanh, những bông hoa đẹp và sang trọng và có một hương thơm quyến rũ, nhẹ nhàng.

Hoa hồng leo là một loại cây đó là rất kháng với nhiệt do đó, một cây thường được sử dụng như là cây trang trí trồng trên ban công.Cũng như mang lại vẻ đẹp tự nhiên lãng mạn cho ngôi nhà, tạo ra một hương thơm nhẹ nhàng và thoải mái, leo hoa hồng cũng là một ban công khoan dung tốt mà làm cho bạn bóng râm cho ban công, đặc biệt là thích hợp cho phát triển tai. khu vực ban công.
Cây hoa giun
Cây hoa giun là một trong những cây có ban công khoan dung tốt, mà nhiều gia đình chọn để trồng.
Cây hoa giun, còn được gọi là lịch sử quân sự của Hoa với tên khoa học là Combretum indicum
Cây ngải là một nhà máy leo với cây xanh, cành bóng và lá, thuận lợi liên quan đến hoa đỏ khá nổi bật và rực rỡ. Cây hoa giun nở đẹp và tỏa ra một mùi hương rất dễ chịu, che chắn không gian xung quanh nhà của bạn để được sống động hơn và dễ chịu.
Cây hoa giun rất dễ trồng và chăm sóc. Bạn có thể phát triển này ban công chống nắng với các chi nhánh và bạn chỉ cần một nồi đó là cố định vào một góc để siết chặt các nhà máy leo theo ý thích của bạn trên ban công của bạn.
Cây hoa giun có khả năng chống nắng và gió rất tốt, do đó, cây được coi là một ban công đẹp mặt trời bóng râm, tạo bóng râm cho ban công cũng như làm mát nhà để làm mát xuống cho các khu vực xung quanh.
Cây hoa dừa cạn
Giống như hoa khác, cây dừa cạn thường được trồng ở dạng chậu, treo chậu hoặc treo xuống để tạo ra các dòng hoa đẹp.
Cây hoa dừa cạn là một mặt trời khoan dung ban công nhà máy trong các hình thức của mặt trời-hoa yêu thương, và có khả năng chống nắng nóng và hạn hán khoan dung rất tốt. Không chỉ vậy, những bông hoa nở quanh năm trong môi trường treo ban công.
Khi ở trong khu vực ban công với rất nhiều nắng và gió khắc nghiệt, cây dừa vẫn còn phát triển tốt và chịu đựng môi trường ở đó.
Dừa cây dễ phát triển, dễ dàng để chăm sóc và ít sâu bệnh hơn để nó dễ dàng để phù hợp với rất nhiều hình dạng khác nhau của ban công.
Không râm như những bông hoa đẹp, nhưng cây hoa dừa cạn là một mặt trời khoan dung ban công đó mang lại vẻ đẹp bằng hoa nở rất tươi và sôi động đầy đủ của cuộc sống.

Hoa Giấy
Bougainvillea là một bông hoa leo, thân gỗ với dung sai mặt trời tốt, kháng hạn hán, thân cây và lá rất supple vì vậy nó rất dễ dàng cho người dân sử dụng như là một nhà máy leo trên ban công theo mong muốn của họ.
Hoa giấy có tên khoa học của Bougainvillea

Bougainvillea đã được người dân lựa chọn để trở thành một nhà máy ban công chịu mặt trời tốt vì nó thích nghi với sự thiếu hụt, mức độ nghiêm trọng và thiếu sót của ban công, cụ thể là ánh nắng mặt trời và hạn hán. Không chỉ vậy, cây có khả năng phát triển rất tốt cho Hoa nở quanh năm.
Bougainvillea được lựa chọn bởi những người trồng ban công, bởi vì cay cũng cung cấp bóng râm cho nhà của bạn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn và rực rỡ cho ngôi nhà và khu vực xung quanh.
Cây hoa hồng anh
Cây hoa hồng anh là một trong những cây hoa mới mà người dân đang sử dụng như một cây trang trí ở nhiều nơi. Đặc biệt là ở khu vực ban công, cây hoa hồng anh rất phù hợp vì cây có khả năng chịu nhiệt tốt, khi hậu cảnh lên đến 39 độ, cây hoa vẫn phát triển và phát triển tốt.

Cây hoa hồng anh là một mặt trời khoan dung ban công nhà máy có tên khoa học là Mandevilla sanderi, của gia đình Apocynaceae, Cây hoa hồng anh làm cho tất cả mọi người tình yêu, cây mang lại vẻ đẹp. lãng mạn và duyên dáng như các cô gái hai mươi.
Nếu bạn đang mong muốn được trồng hoa ban công và không chăm sóc nhiều, chú ý đến bông hồng của bạn. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ban công nhà của bạn.
Phần kết:
Trên đây là bài viết chia sẻ tổng hợp các loại cây trồng ban công chịu nắng tốt, Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc, Xin cảm ơn!

Nguồn: ChuanDecor
 Quảng cáoTop