HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẾ PHẨM KHOÁNG VI LƯỢNG FeViL BỔ SUNG THỨC ĂN CHĂN NUÔI

linh_cnt48

Lữ khách
#1
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẾ PHẨM KHOÁNG VI LƯỢNG FeViL BỔ SUNG THỨC ĂN CHĂN NUÔI
Chế phẩm FeViL - Tăng cường hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sinh trưởng của động vật


Chế phẩm FeViL bao gồm các hạt sắt kích thước siêu nhỏ nằm phân tán trong glyxerol. Các kết quả nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng khi được trộn vào thức ăn chăn nuôi những hạt sắt này dễ dàng được hấp thu qua hệ thống tiêu hóa của động vật mà không bị kết tủa và thải ra môi trường bên ngoài trong phân. FeViL dùng để bổ sung vào thức ăn chăn nuôi, tăng cường hệ thống miễn dịch và thúc đẩy khả năng sinh trưởng của động vật, cho hiệu quả cao hơn các loại muối khoáng hoặc vi lượng dạng phức Chalete có nguyên tố sắt.
Là nguyên tố vi lượng hiện diện trong cơ thể động vật với một lượng rất nhỏ nhưng sắt rất cần thiết. Sắt là thành phần trong cấu tạo của máu và nhân tế bào. Sắt trong cơ thể động vật tồn tại dưới dạng phức với protein, có trong hemoglobin của máu, trong thành phần enzym hô hấp của tế bào và phần còn lại nằm dưới dạng hợp chất ferritin được dự trữ trong gan, tụy, thận và tủy xương . Thiếu máu do thiếu sắt không chỉ làm cho hàm lượng huyết sắc tố giảm mà còn làm cho hoạt tính của các enzym chứa sắt cũng giảm. Các enzym này liên quan chặt chẽ với quá trình tổng hợp protein và các chức năng tế bào quan trọng khác. Do đó, thiếu sắt sẽ làm cho động vật còi cọc, yếu và chậm lớn.Thành phần
Trong 1 lọ FeViL có chứa 750 mg sắt dưới dạng các hạt kích thước siêu nhỏ nằm phân tán trong dung dịch glyxerol để chống oxy hóa và tự kết tụ.
Thành phần các tạp chất có hại không vượt quá các giới hạn cho phép trong tiêu chuẩn thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam.


Quy cách:
7,5 ml chế phẩm FeViL được đóng vào 1 lọ thủy tinh thể tích 10 ml.
Cách sử dụng:
Chế phẩm FeViL được trộn đều vào thức ăn của vật nuôi (hoặc của cá). Tỷ lệ trộn trong thức ăn hàng ngày là từ 0,10 đến 0,25 ml FeViL trong 1 kg thức ăn, tùy thuộc vào loại vật nuôi và giai đoạn trưởng thành của nó.
Chế phẩm được lắc đều trước khi pha loãng bằng nước hoặc dầu thực vật. Một lọ chứa 7,5 ml FeViL được pha loãng bằng cách cho vào một bình nhựa dung tích 1- 2 lít bên trong có 0,5 – 1 lít dung dịch pha loãng, lắc đều trong 3-5 phút để hỗn hợp được đồng nhất. Sau đó lượng dung dịch này được phun và trộn đều với lượng thức ăn chăn nuôi đã được cân phù hợp với yêu cầu về tỷ lệ sắt được bổ sung.
Chế phẩm FeViL được sử dụng 7-10 ngày liên tục trong 1 tháng.
Lưu ý:
Chế phẩm FeViL sau khi pha loãng chỉ sử dụng trong ngày.
Sau khi được pha loãng, FeViL được phun lên thức ăn tốt nhất trước khi cho vật nuôi ăn khoảng 1 giờ.
Chế phẩm FeViL không có chống chỉ định, dùng làm phụ gia thức ăn chăn nuôi.
Bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ 01694113355 chúc bà con có những vụ mùa bội thu.