ILDEX Vietnam 2020 trở lại với chủ đề hoàn toàn mới: "Chế biến Thịt"

ILDEX Vietnam 2020 - Triển lãm Quốc tế lần thứ 8 về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản sẽ chính thức diễn ra từ 18 – 20/03/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm ILDEX Vietnam 2020 khai thác một chủ đề hoàn toàn mới “Chế biến Thịt”, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm và lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp và khách tham quan chuyên ngành.

ILDEX Vietnam 2020 do Công ty triển lãm VNU Châu Á Thái Bình Dương và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp tổ chức. Đã trải qua 7 kỳ tổ chức, ILDEX Vietnam được đánh giá là triển lãm hàng đầu tại khu vực với sự tham gia mạnh mẽ từ các doanh nghiệp và nhiều cơ hội kinh doanh rộng mở. Triển lãm không những quy tụ được đa dạng sản phẩm và công nghệ về chăn nuôi, thú y, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản chất lượng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của các khách hàng, mà còn chú trọng nhiều chương trình bên lề thiết thực, thúc đẩy hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp. Đây cũng là điểm hẹn lý tưởng cho các doanh nghiệp quốc tế giao thương và tìm hiểu thị trường chăn nuôi và thủy sản Việt Nam.

Với tiêu chí “Phát triển chăn nuôi theo định hướng khách hàng”, Ban tổ chức không ngừng phát triển triển lãm, có sự đầu tư mạnh mẽ hơn nữa về cả quy mô và hoạt động để phục vụ nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 350 doanh nghiệp từ 30 nước trên thế giới và hơn 12.000 khách tham quan.

Tiêu thụ chăn nuôi của Việt Nam đã tăng đáng kể trong thập kỷ qua từ 3,5 triệu tấn năm 2013 lên 3,6 triệu tấn trong năm 2014 và dự báo sẽ chạm mốc 4,5 triệu tấn vào năm 2019. Với mục tiêu trở thành một nước sản xuất và xuất khẩu thực phẩm lớn, nhu cầu về công nghệ hiện đại trong chế biến thịt đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong ngành phát triển hơn nữa về ngành công nghiệp chế biến thịt tại Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng quan trọng và mối quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp đối với ngành chế biến thịt hiện này, ILDEX Vietnam 2020 sẽ đặc biệt khai thác chủ đề hoàn toàn mới “Chế biến Thịt” (Meat Processing), hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới đầy thú vị cho khách tham quan chuyên ngành.

Một số hoạt động đặc sắc của triển lãm lần thứ 8 này bao gồm: Khu gian hàng quốc tế - Nơi trưng bày hàng loạt sản phẩm và công nghệ chăn nuôi, chế biến thịt, thú y, ngành sữa và nuôi trồng hải sản hàng đầu từ các nước; Hội thảo chuyên đề với nhiều chủ đề thiết thực do các diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế từ Bộ, Ngành, Hiệp hội uy tín trình bày. Đặc biệt là Hội thảo sẽ chú trọng vào các vấn đề chuyên ngành nóng nhất hiện nay, như Dịch tả lợn châu Phi, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp trong ngành; Kết nối giao thương B2B: Lên lịch hẹn và gặp gỡ trực tiếp với các đối tác tiềm năng; Khu trưng bày AquaTech – Giới thiệu các sản phẩm, công nghệ tiên tiến thuộc lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản; Chương trình Host Buyer – Quy tụ hàng trăm nhà mua hàng tiềm năng Việt Nam và Quốc tế đến gặp gỡ và giao dịch kinh doanh cùng các doanh nghiệp; Chương trình Hỗ trợ đặc biệt dành cho Đoàn khách tham quan từ 40 người trở lên…

ILDEX Vietnam 2020 sẽ là sự kiện chuyên ngành quy mô nhất và đáng được mong đợi nhất cho các doanh nghiệp trong ngành vào đầu năm 2020. Triển lãm mở cửa tham quan miễn phí dành cho tất cả các cá nhân/doanh nghiệp đã và đang hoạt động hoặc có mối quan tâm đến Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản và mong muốn tìm kiếm đối tác kinh doanh!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)
Địa chỉ: Tầng 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@veas.com.vn Tel: (+84) 28 3848 8561 Fax: (+84) 28 3848 8564
Đăng kí vé miễn phí tại: www.ildex.com.vn/vi/dang-ky-tham-quan
Cập nhật các tin tức mới nhất về triển lãm tại fanpage: www.facebook.com/IldexVietnamExhibition
 
Last edited:

Quảng cáo

Top