[JOB] Tuyển 30 Green Keeper làm việc tại các sân Golf của Nhật Bản

  • Thread starter iTechJapan
  • Ngày gửi
I

iTechJapan

Guest
iTechJapan - Tuyển 30 Green Keeper làm việc tại các sân Golf của Nhật Bản

Green Keeper là người quản lý, bảo dưỡng sân cỏ, hiện tại đóng vai trò rất quan trọng cho sự tồn tại và hoạt động của sân Golf. Đây là công việc đòi hỏi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng về chăm sóc cỏ tự nhiên, những chuyên ngành liên quan đến cây cỏ, thổ nhưỡng, vi khuẩn, khí tượng, hóa học và môi trường.

Xem thêm về Green Keeper tại đây :
"Green keeper không đơn giản là cái nghề chăm sóc mặt cỏ mà là một công việc nghệ thuật. Tôi ngã mũ trước bất kỳ một người chăm sóc cỏ tài ba nào, họ làm việc xứng đáng với đồng lương mình nhận." :: Tony Albon
:: Đọc tiếp...
"Cỏ và trạng thái của đường Golf có vai trò rất to lớn đối với sự hoạt động của sân Golf. Nhận thức rõ điều này, chúng tôi đã chọn loại cỏ Tifton - một loại cỏ thích hợp với thổ nhưỡng của Việt Nam để có thể tạo điều kiện tốt nhất giúp cho các nhà chơi Golf cảm thấy thật hài lòng khi chơi trên sân Golf của câu lạc bộ." :: Green Keeper - Hiromu Nakaoka :: Đọc tiếp...Chúng tôi rất quan tâm đến đất nước Việt Nam, đặc biệt là tính cách tỉ mỉ và cần mẫn của các bạn.
Vì vậy, chúng tôi có nguyện vọng mời những người đã tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến nông lâm, hóa học từ các trường Đại học - Cao đẳng của Việt Nam, đến làm việc với tư cách là Green Keeper trong các sân Golf của Nhật Bản.
Tư cách đến Nhật là Working Visa - sẽ được chúng tôi cấp.
Sau khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Green Keeper, cơ hội làm việc cho những sân Golf tầm cỡ thế giới với mức lương bổng hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Điều kiện ứng tuyển :
● Đã và đang học tại các trường Đại học - Cao đẳng của Việt Nam. Là sinh viên năm 4 trở lên.
● Ưu tiên người có chuyên môn trong các lĩnh vực : nông lâm, trồng trọt, thổ nhưỡng, hóa sinh, môi trường,...
● Năng lực Nhật Ngữ: Sau khi đến Nhật sẽ được các chuyên gia Green Keeper của Nhật đào tạo kiến thức cơ bản, vì vậy biết tiếng Nhật là một lợi thế.
● Nếu chưa học tiếng Nhật, có thể đăng ký khóa học tiếng Nhật trong 3 tháng trước khi đến Nhật. Học phí sẽ do chúng tôi chi trả.

Đăng ký ứng tuyển :
Đăng ký ứng tuyển theo Form tại đây.
Hoặc Download sơ yếu lý lịch :
Bản tiếng Việt
Bản tiếng Nhật
Và gửi đến địa chỉ :

Gợi ý điền hồ sơ :
Mức lương mong muốn được nhận trong 1 năm : trong khoảng từ 15.000 USD đến 30.000 USD, tùy thuộc vào khả năng và năng lực tiếng Nhật của bạn.
Sau khi trở thành chuyên gia, mức lương của bạn sẽ được tăng thêm.
Hiện tại, thu nhập trung bình trong 1 năm của Green Keeper tại Nhật Bản (được cơ quan pháp nhân NPO Nhật Bản cấp "Bằng chứng nhận Kỹ thuật bảo quản Cỏ") là 50.000 USD/year.

Thời hạn nhận hồ sơ : đến hết ngày 5 tháng 8 năm 2009

Phỏng vấn : ngày 15 tháng 9 năm 2009 (dự kiến)

Xem chi tiết tại website của chúng tôi :
http://itechjapan.com/

Vui lòng gửi thông tin này cho các bạn khác đã và đang theo học các ngành liên quan đến : nông lâm, trồng trọt, thổ nhưỡng, hóa sinh, môi trường,...

 
Last edited by a moderator:
I

iTechJapan

Guest
iTechJapan - Tuyển 30 Green Keeper làm việc tại các sân Golf của Nhật Bản

Chúng tôi xin kéo dài thời gian nhận hồ sơ đến hết tháng 8 / 2009 .

Rất mong được nhận thêm nhiều hồ sơ ứng tuyển từ các bạn.

Download hồ sơ tại đây : http://itechjapan.com/vn/download-ho-so.html

Thân mến !
iTechJapan

 

Quảng cáo

Top