MIỀN NAM KẸO CỦA NGÀY TẾT SUM VẦY - KẸO CHUỐI BẾN TRE

Đây là sản phẩm do gia đình em làm, hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo:
- vệ sinh an toàn thực phẩm
- không hóa chất bảo quản

- không phụ gia này nọ luôn ah.
KẸO CHUỐI BẾN TRE được làm từ chuối xiêm chín, đây là một loại kẹo dân dã dẻo dẻo, dai dai, có hương vị đặc biệt của chuối khô, vị béo của dừa, bùi của đậu phộng, mè rang…

Chuối xiêm chín đem ép mỏng rồi phơi nắng, phơi liên tục hai ba hôm để chuối thật khô rồi cắt thành từng sợi nhuyễn
Đặt chảo lên bếp, cho đường nước cốt dừa vào chảo. Sau khi đường tan và sôi vài bận thì cho khóm đã cắt nhuyễn, gừng và chuối vào chung. xào liên tục và đều tay trên bếp và cho nhỏ lửa để tránh bị khét.
Xào đến khi cảm thấy ưng ý thì cho chảo ra khỏi bếp, tiếp đó cho vani, đậu phộng rang sẳn làm sạch, và mè đã rang vàng vào.

Dùng nilon trải ra mâm có thoa dầu để chuối không bi dính, sau đó cho chuối vào, cho vani, đậu, mè rang sẳn rắc lên mặt chuối để tạo độ béo và thơm, thêm một lớp nilon cũng có thoa dầu ở trên, tùy vào ý thích mà cán ra dày hay mỏng. Phải đợi chuối thật nguội rồi dùng dao cắt ra từng miếng vừa ăn.

Sau khi cắt kẹo ra từng miếng nên dùng giấy kiếng hay túi nilon loại gói kẹo cắt ra từng miếng để gói từng viên kẹo. Cách làm này sẽ mất khá nhiều công phu nhưng đổi lại kẹo sẽ được giữ lâu hơn, trong đẹp mắt và vệ sinh hơn nhiều.

1. Kẹo chuối truyền thống 80.000/kg.

19425OjHCHrwy.jpg


194256Ec7DENF.jpg

2. Kẹo chuối cuộn bánh tráng 80.000/kg. Sản phẩm cải tiến của kẹo chuối truyền thống, thêm lớp bánh tráng nướng giòn tan bên ngoài.

19425LcuCZ7xf.jpg19425Iwmr7jXP.jpg


19425oqmiXMID.jpg

Kẹo chuối cuộn bánh tráng có sự kết hợp thêm vị béo của đậu phộng, mứt dừa, mùi thơm của gừng, và giòn tan trong miệng với lớp bánh tráng nướng cuộn cho bạn cảm giác ít ngọt và thơm ngon hơn.

Ngày tết sum họp gia đình, chuyện trò vui vẻ, ăn một miếng kẹo chuối rồi uống một tách trà nóng, tinh thần thật sản khoái, thú vị và ấm lòng biết bao.

19425JCSVhJh5.jpg

----------------------------o0o----------------------------------

* Kẹo do người nhà em làm nên em để giá mềm.
* Giao hàng từ 1kg. Mua 4kg freeship nội thành
* CALL :0917733522, Q.Bình Tân
CÓ BỎ SỈCÓ BỎ SỈ
CÓ BỎ SỈ

feedback

24060800115_61df9430ee_o.jpg

Kẹo ngon lắm mọi người ơi! Mua làm quà biếu Tết là hết sảy luôn đó! Vừa thiết thực, ý nghĩa mà cực kỳ kinh tế lun!
 


Last edited:


Back
Top