Kính Gởi Ban Quản Trị Agriviet.com.vn

TRANHUUHAU

Nhanong.Com
#1
Kính xin Ban Quản Trị xem xét và mở Topic An Giang Tham Quan Mo Hinh Nuoi Ran Ho Heo TranHuuHau
cho tôi viết bài trả lời về kỷ thuật và phòng bệnh nuôi rắn hổ hèo cho bà con nông dân nuôi con vật nầy

xin Cảm Ơn
 

Last edited:

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#4
Anh tham gia AGRIVIET từ 14th-01-2011 là một khoảng thời gian dài, bị nhắc nhở khá nhiều lần vẫn chưa thấy dấu hiệu tích cực :

BQT xin được trả lời anh như sau :
1/ Bài viết này của anh cũng sai BOX (Đây là chuyên mục mua bán ngành chăn nuôi ), vậy trong chủ đề này anh đang mua và bán cái gì ? Việc BQT không trả lời là do anh post sai BOX.

2/ Tổng cộng anh tham gia viết 5 topicNội dung tương tự nhau nên chúng tôi xoá bớt 1 chủ đề là hợp lý, nội dung trong này không liên quan nhiều đến kỹ thuật mà chủ yếu ngay cả tiêu đề tập trung về giới thiệu và quảng cáo trang trại .

Xét về nội quy thì cùng một lúc chỉ mở 1 chủ đề quảng cáo cùng nội dung, xét thấy trang trại anh tuơng đối lớn và có uy tín, chúng tôi đã có nhiều ưu ái khi cho phép tồn tại .

3/Xét về tính hợp lý, nếu a muốn chia sẽ kiến thức thì mở chủ đề "Kỹ thuật nuôi rắn hổ hèo..." Phần quảng cáo anh đưa vào chử ký thì đáng được xem xét hơn

Đây là nội dung bài viết anh mong được phục hồi hoàn toàn chẳng liên quan gì về kỹ thuật, đúng ra nó nằm ở mục mua bán chứ không ở khu vực kỹ thuật, nếu phục hồi nó sẽ được chuyển qua mục mua bán thì cùng lúc anh có 3 bài quảng cáo cùng nội dung :

Vui lòng xem quy định tại đây : http://agriviet.com/home/announcement.php?f=30&a=8#axzz2kXPGwjuc

có đoạn :
6. Mỗi thành viên không mở nhiều gian hàng cho cùng sản phẩm, dòng sản phẩm. Khi có nhiều mặt hàng trong cùng 1 khu vực cần rao, hãy gộp chúng lại. Số lượng hàng hoá, dịch vụ trong 1 gian hàng là không giới hạn.


[h=2]An Giang Tham Quan Mô Hình Nuôi Rắn Hổ Hèo Trần Hữu Hậu[/h]
MÔ HÌNH NUÔI RẮN HỔ HÈO ẤP NAM HUỀ , XÃ BÌNH THÀNH , HUYỆN THOẠI SƠN , TỈNH AN GIANG , ANH CHỊ EM NÀO CÓ NHU CẦU NUÔI CON VẬT NẦY , LIÊN HỆ . DĐ : 0939 . 233 . 188 GẶP HẬU ( HẬN ) NR : 0763 . 710 . 267 ( 0916 . 755 . 111 ) ( 0934 . 331 . 881 ) ĐÓN TIẾP VÀ TƯ VẤN TẬN TÌNH . TÔI 43 TUỔI ( 1969 ) CHO TIỆN ANH CHỊ XƯNG HÔ.

Sau Đây Là Vài Ảnh Về Mô Hình :CHUỒNG NUÔI RẮN LỚN TƯỜNG CAO 3 MÉT TRÊN NỐC CÓ GỜ TOL 4 TẤT

KHU NUÔI RẮN CON


Từ ngã tư đèn bốn ngọn Long Xuyên . Chạy thẳng vào Thị Trấn Núi Sập 24km lên cầu ( Thoại Giang ) qua cầu quẹo trái cặp Bệnh Viện Huyện Thoại Sơn , bờ sông tay phải chạy thẳng vào chợ Bình Thành ( Ba Thê Cũ ) 6km Tới Nhà Ngay ChợThân chào và mong muốn anh có nhiều đóng góp mang tính tích cực hơn.
 
Last edited:

TRANHUUHAU

Nhanong.Com
#5
Rất cảm ơn được BQT xem xét & nhắc nhở để khắc phục bài viết cho hoàn chỉnh, hợp lý trong chăn nuôi rắn & chia sẽ kinh nghiệm cho bà con nông dân.
Tôi hứa sẽ hết sức cố gắng khắc phục bài viết cho đúng & hợp lý để không phạm qui.
Kính xin BQT Agriviet sau khi xem & chấp thuận cho tôi được mở chủ đề (Kỹ Thuật Nuôi Rắn Hổ Hèo, Ráo Trâu, Long Thừa, Hổ Vện) để chia sẽ chút kinh nghiệm về nuôi rắn cho bà con nông dân được hoàn thiện & không mắc phải những sai xót ảnh hưởng đến cuộc sống, kinh tế, gia đình ...

Xin Thành thật Biết Ơn
Kính Chào