Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái

  • Thread starter thuy3a
  • Ngày gửi
Mời bà con theo dõi video chia sẻ về kỹ thuật nuôi lợn nái của nông dân tại Mê Linh, Hà Nội nhé!
Trong kỹ thuật nuôi lợn nái này, chúng tôi chia sẻ về cách chế biến thức ăn cho lợn cũng như các chế độ dinh dưỡng hợp lý cho lợn trong từng giai đoạn để có được hiệu quả cao nhất!

Như chúng ta đã biết, để chăn nuôi thành công, mang lại những hiệu quả kinh tế cao, thì cần chú ý đến khẩu phần dinh dưỡng, từ khi còn là heo con, cho đến khi heo đẻ, và nuôi con, cho lợn con bú. Các loại cám viên hiện nay bán sẵn cũng đã chia ra làm nhiều loại như: cám cho heo con, cám cho heo từ 30kg cho đến xuất chuồng. Tuy nhiên, các loại cám viên này thường được làm theo công thức phổ thông, chưa thật sự có lợi cho đàn vật nuôi của mỗi gia đình. Vậy nên bà con cần sở hữu một sản phẩm máy ép cám chăn nuôi của thương hiệu 3A nhé!

Máy ép cám viên chăn nuôi của thương hiệu 3A hiện nay có khá nhiều loại, với nhiều năng suất và động cơ, cũng như nguồn điện, giúp bà con có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, bà con có thể tự chủ động nguồn nguyên liệu sẵn có như cám ngũ cốc, cua, cá, rau xanh... mà không cần băm nghiền nhỏ. Rất an toàn và thuận tiện cho bà con!

Với máy ép cám chăn nuôi 3A< bà con không còn phụ thuộc vào cám công nghiệp giá thành không ổn định, và có nhiều xu hướng tăng cao do trải qua nhiều khâu trung gian, vận chuyển. Cám viên tự sản xuất sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như các thành phần dinh dưỡng bổ sung cho từng giai đoạn của vật nuôi.

Mời bà con xem thông tin chi tiết về các sản phẩm máy ép cám chăn nuôi 3A tại đây
 
Back
Top