Kỹ thuật sấy nông sản với chi phí thấp

  • Thread starter cheznous
  • Ngày gửi
Giáo trình
Kỹ thuật sấy nông sản với chi phí thấp

Tác giả: GS.TS. Phạm Xuân Vượng, TS. Trần Như Khuyên
Tài liệu loại File .pdf (xem bằng Acrobat hoặc Foxit Reader )

Để giúp giảm giá thành các sản phẩm nông sản, tôi gửi đến các bạn giáo trình nhỏ này để tiện tham khảo căn bản. Hy vọng sẽ rất hữu ích cho nhà nông của chúng ta.

Nắm vững quá trình sấy là một quá trình công nghệ, không đơn thuần là tách nước ra khỏi vật liệu. Yêu cầu sau khi sấy vật liệu phải đạt chất lượng cao, chi phí năng lượng sấy thấp.

Sơ lược:
Giáo trình “Kỹ thuật sấy nông sản” đề cập tới nguyên lý làm việc, lý thuyết tính toán các quá trình kỹ thuật sấy, làm cơ sở cho việc thiết kế các thiết bị sấy. Mặt khác sấy là một quá trình công nghệ được sử dụng rộng rãi trong các ngành của sản xuất nông nghiệp. Sấy là công đoạn quan trọng của công nghệ sau thu hoạch trước khi thực hiện bảo quản sản phẩm. Đối tượng sử dụng là sinh viên năm cuối của ngành cơ khí bảo quản chế biến của trường đại học Nông Nghiệp. Đồng thời cũng có thể sử dụng cho sinh viên cơ khí nông nghiệp, công thôn, .v.v. và các kỹ sư làm việc liên quan tới lĩnh vực này.

Giáo trình được trình bày trong 6 chương.

- Chương 1 Cơ sở lý thuyết quá trình sấy.

- Chương 2: Thiết bị sấy đối lưu.

- Chương 3: Thiết bị sấy tiếp xúc.

- Chương 4: Thiết bị sấy bức xạ.

- Chương 5: Thiết bị sấy thăng hoa.

- Chương 6: Các thiết bị phụ trợ hệ thống sấy.

Trong từng chương đã đề cập tới một số vấn đề mới cập nhật trong thời gian gần đây, hệ thống hoá các kiến thức cơ bản giúp sinh viên nắm bắt dễ dàng. Sau mỗi chương có câu hỏi ôn tập và một số bài tập ứng dụng.

Trong quá trình biên soạn tác giả đã được đồng nghiệp góp ý. Cuốn sách chắc chắn không tránh khỏi những thiếu xót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc. Các ý kiến xin gửi về Phòng đào tạo, khoa Cơ Điện trường đại học Nông Nghiệp I

Link Download :
1. http://ebook.moet.gov.vn/?page=1.32&lv=241&view=1866
Kích thước File : 12,4 MB
Hãy Chọn mục "Download nội dung" của trên Web trên để Download

2. Nếu các bạn chưa có chương trình xem Acrobat để xem File .pdf thì Download Foxit Reader ( Foxit Reader xem file .pdf sẽ nhanh hơn xem bằng Acrobat )

http://us01.foxitsoftware.com/foxitreader/foxitreader_setup.exe


chucmu10.gif

<script type="text/javascript">var dd = new YAHOO.util.DD('maindiv'); dd.setHandleElId('titlediv');</script><script type="text/javascript">var dd = new YAHOO.util.DD('maindiv'); dd.setHandleElId('titlediv');</script><script type="text/javascript">var dd = new YAHOO.util.DD('maindiv'); dd.setHandleElId('titlediv');</script>
 
Last edited by a moderator:
Back
Top