lá, cây, trái chúc hay chanh thái

#1
Công dụng cây chanh Thái Kaffir

Lá Chanh Thái sống ở chính khu vực Đông nam Á . Nó được sử dụng như một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người Thái , Lào, Indonesia . Lá chanh có thể được sử dụng tươi hoặc khô, tùy thuộc vào công thức, hay sử dụng như :Lá được dùng trong nấu súp ,lẩu và cà ri , và có thể được băm nhỏ để sử dụng trong bún cá hoặc các món ăn tương tự. Lá chanh ít khi ăn sống trừ khi là khi nó được phân rã rất mịn, chẳng hạn như cho Tod Mun (bánh cá chiên).

Lá chanh tươi còn non là sự lựa chọn ưa thích cho xà lách, không sử dụng lá kaffir khô trong Salad .Gân chính và cuống có thể đắng trong lá già, nếu bạn không thích đắng, xé lá và bỏ những bộ phận này để nấu ăn.

Sử dụng trong ẩm thực .

Lá chanh Thái dùng để thêm hương vị cho món ăn châu Á. Chanh Thái rất thơm và thêm hương vị riêng thanh tao của họ để xào , cà ri, salad và các món bún cá . Một số ví dụ sử dụng bao gồm:

Món ăn Thái cà ri và súp, chẳng hạn như Tom Yum ,Indonesia các món ăn cà ri .Bún cá Thái dụ như, Tod Mun và các món cá hấp, ví dụ như, Haw Moak

  • Krueng - một hỗn hợp sử dụng lá chanh Thái
  • Hương vị cơm - Khi nấu ăn ném vào một vài lá. Hương vị sẽ rất khác biệt .
  • Cho vào nước sốt ướp - thích hợp cho gà , thịt lợn hoặc thịt cừu món ăn.
  • Làm xi-rô - thêm một lá chanh kaffir với đường qua đêm và sử dụng đường để làm xi-rô vào ngày hôm sau.
  • Thêm niềm say mê với thời gian tắm . Cho một ít lá tươi vào bồn tắm sẽ tạo ra hương thơm nhẹ từ bồn tắm của bạn. Băm nhỏ vài lá chanh Thái và thêm vào một nồi lẩu thập cẩm Thái ngoài trời. Mùi hương sẽ kéo dài trong không khí buổi tối khi ăn uống ngoài trời.Tắm rửa . Sử dụng lá chanh Thái bầm nhỏ chà lên tay và khắp cơ thể. Điều này sẽ làm một hương thơm nhè nhẹ trên làn da của bạn. Nên làm thử trước trên một vùng da nhỏ sau đó có thể tắm toàn thân nếu bạn thích.


Lá 140.000/ kg (>5 kg/1 lần đặt hàng)

Lá 155.000/ kg (3-4 kg/1 lần đặt hàng)

Lá 170.000/ kg (1-3 kg/ 1 lần đặt hàng)Trái 90.000/ kg (>5 kg/1 lần đặt hàng)

Trái 105.000/ kg (3-4 kg/1 lần đặt hàng)

Trái 125.000/ kg (1-3 kg/ 1 lần đặt hàng)


Ngoài ra tôi còn cung cấp cây giống nếu như các bạn có nhu cầu
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : Mr Hay 0971776650

Chúng tôi còn cung cấpVì là vườn nhà tai Bảy Núi nên bao giá rẻ nhất Sài gòn!!!