Đặc sản Tây Bắc: Lạp xưởng hun khói
Nguyên liệu gồm: Thit lợn H’mông bỏ bì thái hạt lựu; Lòng phèo rửa sạch ( bằng nước muối + rượu pha loãng) bơm căng, phơi khô cho se mặt .
Gia vị gồm có: thảo quả, nước gừng, tỏi, ớt, rượu, đường, mật ong, gia vị nêm nếm và một số gia vị khác
Cách chế biến : ngâm nước sôi trong vòng 5 phút, sau đó rửa bằng nước sạch, để ráo nước, để nguyên cái rán bằng mỡ lợn hoặc dầu ăn trong vòng 5 phút, sau đó thái vừa miếng . nước chấm là tương ớt mường khương .
Bảo quản : gói kín để ngăn mát tủ lạnh .
Liên hệ: Mr Vinh : Bản Ban – Bảo Yên – Lào Cai
sdt : 0988979345
Nguyên liệu gồm: Thit lợn H’mông bỏ bì thái hạt lựu; Lòng phèo rửa sạch ( bằng nước muối + rượu pha loãng) bơm căng, phơi khô cho se mặt .
Gia vị gồm có: thảo quả, nước gừng, tỏi, ớt, rượu, đường, mật ong, gia vị nêm nếm và một số gia vị khác
Cách chế biến : ngâm nước sôi trong vòng 5 phút, sau đó rửa bằng nước sạch, để ráo nước, để nguyên cái rán bằng mỡ lợn hoặc dầu ăn trong vòng 5 phút, sau đó thái vừa miếng . nước chấm là tương ớt mường khương .
Bảo quản : gói kín để ngăn mát tủ lạnh .
Liên hệ: Mr Vinh : Bản Ban – Bảo Yên – Lào Cai
sdt : 0988979345