Lecithin - Chất nhũ hóa, kết dính và bảo vệ vitamin, khoáng

  • Thread starter nguyen-ngoc-ha
  • Ngày gửi
N

nguyen-ngoc-ha

Guest
#1
Lecithin được tinh chiết từ đậu nành nên nó cung cấp một lượng lớn các phospholipid. Nó là chất nhũ hóa giúp hòa tan trộn lẫn chất béo và nước.
Lecithin có nhóm chức Inositol là nhân tố kích thích sinh trưởng và giải độc tốt.
Lecithin có tác dụng tăng cường quá trình hấp thụ các chất béo, cân bằng Omega. Nó có khả năng chống oxy hóa giúp ngăn chặn quá trình phân hủy chất béo.
Lecithin làm tăng khả năng hấp thụ thức ăn, là môi trường hòa tan tốt các vitamin A, D, E, K.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm này cho các nhà máy sản xuất thuốc thú y, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, thuỷ sản.
- Lecithin
- Nguồn gốc: Malaysia
Giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi!
Xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Hoá chất Xanh
ĐT: 08.66784562 Fax: 08.62610160
Email: hoachatxanh@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn!

Link: http://agriviet.com/home/threads/10...uat-TACN-va-nuoi-trong-thuy-san#ixzz21jdPWsYN