Lựa chọn cây hoa hồng leo tốt vì bạn xứng đáng

Để lựa chọn cây hoa hồng leo tốt, cũng khồng dễ dàng với bất kỳ người chơi hoa nào, tại sao lại như vậy ? thị trường hoa hồng leo hiện tại để lựa chọn cây hoa hồng leo tốt, kháng bệnh và đặc biệt chịu được khí hậu của việt nam thì không nhiều shop hoa có thể cung cấp được các cây giống như vậy .
98887952_10213554563177518_4260457938151276544_n.jpg

Cây hoa hồng leo tốt do shop hoa cung cấp
Thực trạng cây hoa hồng leo mà hiện nay các shop đang cung cấp
cay-giong-kem-chet-luowng.jpg

Cây giống kém chất lượng mà thị trường đang cung cấp
Với sự cạnh tranh gay gắt hiện nay, để sản xuất ra một cây hoa hồng leo tốt là việc rất khó tại sao lại vậy, khi thị trường bị pha loãng việc bán hoa hồng bằng mọi giá, và tìm mọi cách để bán cây, khiến không ít khách hàng mất học phí, bản chất khi khách hàng mua cây quy mô công nghiệp khiến hoa hồng vốn đã yếu và không thể sống được ở môi trường nhà các bạn .
Cây hoa hồng như thế nào là cây hoa hồng đạt chuẩn
Khi nói về vấn đề này nhiều nhà vườn sẽ cho là cây chiết hoặc cây giâm mới là tốt cái đó là quan điểm không đúng
Trong nông nghiệp có hai hình thức nhân giống chính, triết và ghép
cay-hoa-hong-leo-ghep-mat.jpg

cây hồng gốc to lâu năm đạt chuẩn
Hoa hồng leo trên thế giới, có hai hình thức chính các nhà lai tạo hoa hồng David Austin đã có thâm niên trên 100 năm, họ dùng cách ghép, và trên thực tế trên hoa quả ở việt nam họ cũng chủ yếu dùng phướng pháp ghép, để cây khỏe hơn mau hoa quả hơn.
Kết luận phương pháp nhân giống không ảnh hưởng đến quá trình cây khỏe hay yếu, chúng ta chọn phương pháp nhân giống phù hợp với khí hậu bản địa.
Nền nông nghiệp cây hoa hồng leo của Thái Lan
Thái lan có khí hậu tương đồng với việt nam, đặc biệt Thái Lan có khí hậu còn khắc nghiệt hơn, họ chọn phương pháp gét mắt, vậy ưu điểm của cây ghép so với khí hậu nội tại là như thế nào.
goc-hong-khoe.jpg

Gốc hoa hồng leo do shop hiện đang cung cấp
Do đặc thù khí hậu nóng ẩm của việt nam, mùa mưa nhiều, cây trồng lại cần một bộ rễ khỏe vì cây ghép là cây phù hợp nhất ở việt nam.
Kinh nghiệm nhìn cây hoa hồng có sức phát triển ổn định
Đây là mốt chốt của sự phát triển một cây tốt, vì các bạn hay nhìn vào hoa lá là nhiều, ít khi quan sát gốc rễ lên thường các bạn hay lựa chọn cây hoa hồng nhiều hoa, nhiều mầm mỡ màng, những cây như vậy thường được nhà vườn tắm thuốc kích thích và thuốc bảo vệ thực vật lên rất khó chăm.
Lựa chọn shop cây uy tín, là một sự lựa chọn thông minh, lựa chọn những nhà vườn có khả năng tư vấn và bán cây một cách trung thực luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý bạn
Chúc các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn thành công.
 
Back
Top