Bán lưới che mát cho vườn rau, lưới mùng, lưới chống côn trùng

  • Thread starter linhkim1990
  • Ngày gửi
L

linhkim1990

Guest
#1
CÔNG TY TNHH TM DV XD THÁI HÀN
(Lưới bao che, lưới an toàn, lưới chống rơi công trình)

Chuyên: Cung cấp các sản phẩm lưới xây dựng công trình bao gồm: lưới nhựa, Lưới dù, lưới an toàn, lưới chống rơi, lưới chống cháy, lưới PVC, lưới HDPE, lưới KOREA, lưới Hàn Quốc lưới bảo hiểm, lưới bảo hộ, lưới hứng, lưới chắn gió, lưới chống bụi, lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, lưới giàn dây leo, lưới bao hoa tươi, lưới bao sân bóng đá, lưới bao sân tập golf, lưới chắn bóng, lưới xây dựng, lưới bao che…. cho các công trình xây dựng, cũng như chắn an toàn các ô cầu thang, lan can cho các nhà dân cư cao tầng.
Kính Thưa Quý Khách Hàng
Để công trình của quý khách tiện lợi, sản phẩm luoi bao che của chúng tôi là vật liệu thiết yếu bao che công trình, cản vật rơi của quý khách, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, chắn bụi lan sang các khu dân cư lân cân.
Về chất lượng: Các sản phẩm lưới của chúng tôi có độ bền và chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho các công trình của quý khách. sản phẩm có nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau để quý công ty có nhiều lựa chọn ... Chất liệu là hạt nhựa nguyên sinh, có UV chống nắng (PE, PVC, HDPE, PP .v.v.)
Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH TM DV XD THÁI HÀN
Mr Hùng
Địa chỉ : 37/2C Ngô Tất Tố, P21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT : (08)38.407.137 DĐ: 0908.130.298
Email: thaihan2303@gmail.com
Website: thaihan.com
 

Top