Lưới xốp bọc ổi 09 382 88 356

hymexco

Lữ khách
#1

Công ty chúng tôi là đơn vị liên doanh với nhiều nhà máy sản xuất bao bì đóng gói, vật tư phục vụ cho bảo quản sản phẩm nông sản sau thu hoạch. Là một trong những đơn vị chịu trách nhiệm chính việc phân phối các mặt hàng này trên thị trường trong các tổ hợp liên doanh.

Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng một chuổi các đối tác thân thiết để có kế hoạch sản xuất hợp lý cũng như kế hoạch cung ứng các vật tư cho khách hàng một cách tốt nhất.

Với phương châm mang đến khách hàng sự tiện lợi trong quá trình đóng gói sản phẩm chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng vật tư bao bì chất lượng với giá cạnh tranh.

Cùng với mục tiêu nâng cao sự thõa mãn cho khách hàng, chúng tôi đang thực hiện chiến lượt xây dựng một hệ thống phân phối độ bao phủ rộng nhằm tăng cường sự kết nối giữa các nông hộ sản xuất với các đơn vị kinh doanh các mặt hàng này, cùng các khách hàng rút ngắn khoản cách với người tiêu dùng trong nước.

Chúng tôi mong được trở thành đối tác lâu dài của các bạn, cùng các bạn khai thác thị trường, nâng cao giá trị sản phẩm nông sản, để cùng nhau phát triển bền vững.

Hotline: 09 38 28 8 356
Email: hymexcohcm@gmail.com
Website: www.hymexco.com
ĐT: 0836086060 - 0838686016 - 0838686078 - Fax: 0838686078
 

T

tấn lộc

Guest
#2
mình bán lưới bọc ổi như thế nào giá cả ra sao zậy a.
 

badinhdtvt

Lữ khách
#3
Xốp bọc ổi giá rẻ tại Miền Bắc.
Công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn chuyên sản xuất cung cấp xốp lưới bọc ổi, xốp lưới bọc bưởi, lưới xốp bọc đồ gốm sứ thủy tinh các loại, chúng tôi sản xuất tại KCN Khai Sơn, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh. Hiện cơ sở sản xuất cung cấp xốp lưới, các loại mút xốp cho toàn thị trường miền Bắc, quý khách ở xa có thể yêu cầu gửi xe khách hoặc tới trực tiếp để lấy hàng và xem mẫu.

http://mangxophoi.com/mut-xop-luoi-boc-trai-cay.html
 
#4
Công ty TNHH Xốp Nhựa VanCo chúng tôi sản xuất và gia công theo yêu cầu ngành Lưới xốp, Mút xốp bọc trái cây ổi, táo, lê, dưa lưới…Chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước theo yêu cầu với chiều dài, chiều rộng củamút xốp lưới phù hợp với sản phẩm của Khách hàng. Sản phẩm được làm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE nên không chứa tạp chất và không có nguy cơ đóng bám rong rêu lên trái cây. Độ co giãn rất tốt nên rất phù hợp với kích thước của trái cây qua từng thời kì sinh trưởng, giúp trái cây phát triển tốt.

Các trái cây trong quá trình phát triển từ khi thành quả cho tới lúc thu hoạch, thường bị côn cắn, đốt…Khiến hoa quả trở nên nhám, xù xì, hỏng..không bán được giá cao và ảnh hưởng tới chất lượng của hoa quả.

Chúng tôi cung cấp mút lưới xốp bọc hoa quả các loại: Ổi, Thanh long, Táo, Lê..v.v

Xem thêm: Mẹo hay tái sử cho Lưới xốp bọc ổi, táo, lê

Chiều Ngang (rộng): Đầu lớn 7,5cm – Đầu bé 5,4cm
Chiều Dài: 17-18cm ( Có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng).
Ưu điểm: Sợi lưới mềm và bề mặt láng mịn, giúp tăng khả năng bảo quản trái ổi khỏi các mối nguy hại từ môi trường và giúp giảm nguy cơ nám da.
Đặc biệt: Sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh nên không chứa tạp chất và không có nguy cơ đóng bám rong rêu lên trái cây. Độ co giãn rất tốt nên rất phù hợp với kích thước của trái cây qua từng thời kì sinh trưởng, giúp trái cây phát triển tự nhiên.


Liên hệ với chúng tôi

Phòng kinh doanh

Công ty TNHH Xốp Nhựa VanCo

VanCo Plastic Co.,LTD

ADD: Lô A2 Đường CN2 Khu CN Từ Liêm, Hà Nội
Phone: 0462 539 844
Mobile 1: 0904 52.5056
Mobile 2: 097 311 5056 ( Mr.Đăng) Zalo, iMessage
Email: xopnhuavanco@gmail.com
Web: xopvanco.comXem thêm
Lưới xốp, mút xốp bọc chai lọ, gốm sứ.
Màng xốp bọc hàng.
Màng xốp bọc chuối.