LƯƠN GIỐNG SÁU SƠN

dinhngocsonle@gmail.com

Thành viên mới
#1
Thư Ngõ

Kính gửi: Quý Cơ Quan; Quý khách hàng!


Lời đầu tiên, Công Ty SÁU SƠN xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý cơ quan sự phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lươn thịt, lươn giống, thức ăn cho lươn, cung cấp thiết bị nuôi lươn, tư vấn thiết kế trại nuôi lươn hợp lý, tùy vào từng vùng miền và lãnh thổ khác nhau, chúng tôi đảm bảo chất lượng lươn giống cũng như lươn thịt, đảm bảo lươn giống nuôi ít bị hao hụt, tỷ lệ sinh lời cao cho bà con nuôi lươn...Đặc biệt với những vùng, miền không có chủ động được thức ăn tươi sống, chúng tôi sẽ cung cấp loại lươn giống ăn 100% thức ăn công nghiệp.

Kính thưa quý cơ quan cùng Quý khách hàng

Lươn là loài thủy sản phổ biến ở nước ta. Thịt lươn ngon, bổ và thường được coi là món ăn cao cấp. Xúp lươn, cháo lươn, miến lươn, chả lươn, lươn om, lươn hun khói, lươn xào sả ớt... là những món ăn phổ biến trong nhân dân.

Lượng đạm trong thịt lươn tới 18,37%. Trong y học người ta nói rằng, thịt lươn có tác dụng an thần. Người mắc bệnh khó ngủ nên ăn thêm cháo lươn. Trẻ con bị còi xương, dùng xương lươn hầm rất tốt. Máu lươn cũng có thể chữa bệnh cảm cúm.v.v..

Các nhà sinh học còn coi lươn là một đối tượng nghiên cứu thú vị vì nó có quá trình biến cơ thể cái thành đực – một hiện tượng hiếm hoi.

Từ lâu, lươn là mặt hàng xuất khẩu đặc biệt . Rất tiếc, ta chưa bao giờ lo đủ số lượng tối thiểu cho thị trường thế giới. Lươn đông lạnh, lươn tươi… là những mặt hàng hấp dẫn mà bạn bè luôn trông đợi chúng ta ở khắp năm châu đều thích ăn lươn. Tại Đức, món lươn hộp chỉ được dùng vào các bữa tiệc để chiêu đãi khách quí. Ở Hà Lan, giá 1kg lươn lên tới 20,8 đô la. Đặc biệt, thị trường Trung Quốc rất cần lươn. Hầu như các loại thủy đặc sản của Việt Nam đều được người Trung Quốc hâm mộ.Hàng trăm tấn lươn được đưa sang Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan... yêu cầu về lươn ở ngay trong nước cũng rất lớn.Nếu để ý sẽ thấy, có lúc ta ế thịt, ế rau chứ chưa bao giờ thấy... ế lươn! Mức sống của nhân dân càng lên cao thì lươn bán càng chạy. Ở các thành phố và thị trấn, đôi khi người mua phải đặt trước mới có được lươn để đãi khách. Nguy cơ hết lươn cũng xuất hiện ở nhiều vùng.

Chúng tôi đã vào cuộc và nhanh chóng đưa ra được qui trình nuôi lươn thương phẩm.Việc triển khai các qui trình này được tiến hành rộng khắp từ Bắc vào Nam. Nhiều cơ sở đã cộng tác với chúng tôi để nuôi lươn.

Lươn là một loài thủy sản dễ nuôi. Ta nuôi nhiều hay nuôi ít đều được. Ở đâu cũng có thể tổ chức nuôi lươn. Trẻ em, người già, người tàn tật cũng có thể tham gia nuôi lươn. Với điều kiện mặt bằng rất hạn chế cũng nuôi được lươn. Làm việc gì cũng có thể kết hợp nuôi lươn.

Lươn lại là một mặt hàng hấp dẫn cả ở thịtrường trong nước và ngoài nước. Nó lại là thực phẩm bổ dưỡng, ngon miệng và chế biến được rất nhiều món ăn. Khi tiếp thượng khách hay trong bữa ăn gia đình, món lươn luôn luôn được coi trọng. Việc chế biến nó lại nhanh và dễ dàng hơn gà, vịt rất nhiều.

Quý cơ quan nên quan tâm tổ chức triển khai cho bà con nông dân việc nuôi lươn. Nếu tổ chức tốt, đó sẽ là một nghề đầy triển vọng.

Thu xếp để có chỗ nuôi lươn không khó. Cái chính là ta có quyết tâm hay không.

Nắm chắc kỹ thuật nuôi, ai cũng có thể vươn lên làm giàu bằng việc nuôi lươn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY SÁU SƠN
Mr. Lê Đình Ngọc Sơn

456 Ấp An Phú – Xã An Sơn – Thị Xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương

112 Ấp An Hòa – Xã An Sơn – Thị Xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0938.466.625

Email:dinhngocsonle@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Cơ Quan!
 

File đính kèm

Last edited: