Lưu ý khi sử dụng thuốc tăng trọng cho bò

Thuốc tăng trọng cho bò là một sản phẩm được rất nhiều người chăn nuôi lựa chọn và sử dụng. Mặc dù, hàm lượng dưỡng chất trong sản phẩm này khá cao, nhưng khả năng hấp thụ của cơ thể động vật có giới hạn. Vì vậy, để sử dụng sản phẩm tăng trọng một cách hiệu quả. Bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau.

Thuoc-tang-trong-cho-bo-1


Sử dụng thuốc tăng trọng cho bò cách hợp lý

Thời gian sử dụng thuốc tăng trọng cho bò​

Không phải giai đoạn hoặc thời điểm nào cũng phù hợp để bạn sử dụng thuốc tăng trọng cho bò. So với thức ăn, thì chi phí cho thuốc tăng trọng sẽ cao hơn. Cũng như chia sẻ ở trên, thuốc tăng trọng chứa hàm lượng dưỡng chất cao. Thậm chí có một số chất có hại cho cơ thể của người sử dụng khi ăn thịt bò. Chính vì vậy, theo khuyến cáo được đưa ra. Bạn chỉ nên sử dụng thuốc tăng trọng khi bò ở vào giai đoạn trưởng thành và sắp giết thịt. Để đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bạn kết thúc sử dụng thuốc tăng trọng cho bò trước ngày giết thịt khoảng 70 – 90 ngày. Thời gian này đủ để bò hấp thụ các thành phần có trong thuốc và đảm bảo có được lượng thịt cao nhất.

>>>>Xem thêm

Lựa chọn thuốc tăng trọng có nguồn gốc rõ ràng​

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bò và đáp ứng được yêu cầu đặt ra khi sử dụng. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn loại thuốc tăng trọng cho bò có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Tất nhiên, bạn nên đọc kỹ thành phần của thuốc. Tránh những sản phẩm có thành phần cấm, thành phần không được phép. Đây là những điều tối kỵ trong chăn nuôi mà bạn cần phải lưu ý. Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của mọi người. Một số cửa hàng có bán những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Đặc biệt là những sản phẩm có chứa thành phần không được phép.

Thuoc-tang-trong-cho-bo-2


Lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng
Đây là 2 trong số nhiều vấn đề mà bạn cần quan tâm khi sử dụng thuốc tăng trọng cho bò. Những thông tin này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng thuốc tăng trọng hiệu quả và an toàn hơn.

Liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Dịch vụ Á Châu

Hotline: 0972 50 2979

Fanpage: Log in to Facebook
 
Back
Top