"Mai Hoa Tửu"

h1.jpg


Muốn lấy hoa ngâm rượu phải hái hoa từ lúc tờ mờ sáng, phải giành giật với những chú Ong chăm chỉ, để có những bông hoa còn trinh nguyên chưa bị những chú Ong chui vào phá bầu mật.
Bước kế tiếp hãy ngắt bò cuống và đài hoa chỉ xử dụng cánh hoa và nhụy hoa, dùng Rượu gốc 37 - 38 độ ngâm. (Dùng rượu cao độ hơn sẽ làm giảm mất mùi hương của hoa Mai)

h3.jpg

* Đây là cách làm rượu của người yêu hoa, mời các bạn am hiểu cách làm rượu thảo luận thêm để người uống rượu được thưởng thức vị ngon nhưng phải đảm bảo sức khỏe
Chú ý: Là Cây Mai không phun loại thuốc nào nhen
Người yêu Mai - Thanh Sơn
 




Back
Top