Make up giúp em cô bồ nhí này thành Hoa Hậu hay Á Hậu cũng được

GACHOIMAI

Thành viên gắn bó
#1
XIn các bác giúp em tạo dáng cây mai này em bứng ở CẦN THƠ về được 2 tháng, vì em thấy dáng nó hay hay nên mới đem về. Có nhiều ý kiến càng tốt ạ, nhưng em mê nhất là dáng đỗ. Em cũng có ý cắt thấp xuống ngay nhánh mới ra rồi ghép chơi cây mini. Xin cho em biết khi nào thì có thể ghép được và bón phân như nào ạ ,từ lúc bứng về đến giờ em chưa bón phân gì hết. Mong các bác hết lòng chỉ giúp em. Em xin cảm ơn trước.
hình em mới chụp hôm nay

 

dovanlo

Thành viên gắn bó
#2
Bạn nên cắt, hạ cây này xuống vì thân nó quá đều đặn. Lúc này có thể ghép mai được rồi đó bạn. Cây này không thể làm thành cây dáng thác đổ đẹp được đâu nhen bạn.
 

ngnvhung

Nhà nông nghiệp dư
#3
hic hic !! bác GACHOIMAI ui !! em thấy trong lĩnh vực cây kiểng này thì nó ngược lại với các Hoa hậu ngoài đời. Nghĩa là các Hoa hậu hay Á Hậu gì cũng .........già chát và ..."nhăn nheo" càng nhiều càng tốt. Bi giờ bác lôi 1 em nhi đồng 2-3 tuổi, mặt mày còn láng cóng ra đòi đào tạo thành Hoa hậu sao đặng ạ. Chi bằng bác mang em í về nhà, đè ra đâm - chặt - chém.... cho đời em nó tàn tạ rồi may ra mươi mười năm sau biết đâu bác sẽ có một ........ Hoa hậu ???!!!.
thôi em chạy đây. Ở đây mắc công bác GACHOIMAI lôi em ra để.........đào tạo thành một hoa hậu thì chít !!.
 

GACHOIMAI

Thành viên gắn bó
#5
Em xin cảm ơn ý kiến của các bác. Em sẽ hạ cây này xuống chơi mini theo ý bác KIEN.
1 lần nữa xin cảm ơn rất nhiều.
 

Bài viết có nội dung tương tự