Màng chống thấm hdpe, vải địa kỹ thuật, màng phủ nông nghiệp giá rẻ

#1
Màng chống thấm hdpe thi công xây dựng
Kính gửi Quý Khách Hàng,
VINATRADE GROUP (mangchongtham.net) là công ty liên doanh với Thái Lan, hiện nay chúng nhập khẩu trực tiếp màng chống thấm HDPE, Vải địa kỹ thuật phân phối với giá đại lý từ Thái Lan.
Quý Khách hàng mua với số lượng lớn tại mangchongtham.net sẽ có chiết khấu giảm giá đặc biệt
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp màng chống thấm HDPE với giá rẻ nhất, uy tín chất lượng.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt, bấc thấm cho các công trình xây dựng.Nhận tư vấn và thi công các công trình xây dựng liên quan có dùng màng chống thấm HDPE … LH: 0979 685 176
Thi công các công trình chống thấm Hồ Nuôi Tôm, Hầm Biogas, Ruộng Muối, Bãi Rác, Bể Nước Thải, Bể Bơi…
Ứng dụng của màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE được sử dụng để lót đáy bãi chôn lấp rác thải hợp vệ sinh, sản phẩm có độ bền 20-50 năm, được sử dụng để lót đáy bãi rác thải hợp vệ sinh theo quy tình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác thải nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.
Màng chống thấm HDPE dùng chống thấm đê, đập, kênh mương, tầng hầm, mái, thủy điện phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng.
Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.


* Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

* Màng phủ nổi: Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

* Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: màng HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp. Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.

* Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, nhà máy hoá chất, phân bón , ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm

* Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu


Công ty Vinatrade là nhà phân phối sản phẩm màng chống thấm HDPE trên toàn quốc, sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chủ yếu của các hãng như GSE Lining Technology (U.S.A.), Solmax International Huitex – Đài Loan – Các hãng sản xuất màng HDPE, LLDPE lớn nhất thế giới….
Hình ảnh thi công màng chống thấm HDPE

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi.
Liên Hệ: mangchongtham.net
Văn Phòng Giao Dịch HCM: Số 33 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM. ( Khu K300 Cộng Hòa)
Tel: 08.66835004 / 08.62966574 Fax: 08.62557553 – 0979 685 176 - Mr. Quang