MĂNG TÂY XANH cung cấp cho nhà hàng, khách sạn ở TPHCM

  • Thread starter Nguyá»…n Thanh Xuân
  • Ngày gửi
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
N

Nguyễn Thanh Xuân

Guest
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Nguyễn Thanh Xuân
- Địa chỉ: 61, Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM
- Tel, Fax: 0988.549.919
- Email: thanhxuan@viethoamy.com
================================

Cây Măng tây xanh (Asparagus), có tên khoa học là Asparagus Officinalis L., thuộc họ Asparagaceae, là một loại cây trồng để thu hoạch lấy chồi măng non làm rau thực phẩm cao cấp, được du nhập vào nước ta từ những năm 1960. Đến thập niên 1970, nhiều vùng trong nước đã trồng được cây Măng tây xanh để lấy Măng tươi phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu như Đông Anh (Hà Nội), Kiến An (Hải Phòng), Đức Trọng (Lâm Đồng),…
Ở nước ngoài, Măng tây xanh là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng được người tiêu dùng sử dụng phổ biến như rau xanh trong bữa ăn hàng ngày; họ còn đóng hộp xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.Thị trường nhập khẩu Măng tây xanh của thế giới hiện nay cũng vẫn tăng cao mỗi năm, đã lên đến hàng triệu tấn/năm, chủ yếu là thị trường các nước châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Korea,...
Măng tây xanh rất giàu dược tính. Từ những năm 500 trước công nguyên, người Hy Lạp và người La Mã cổ đại đã biết sử dụng Măng tây xanh làm thuốc để để phòng trị bệnh. Từ rễ cây Măng tây xanh, người Pháp đã bào chế ra Sirop Descinq Raciness có tác dụng lợi tiểu, là một loại biệt dược đã được đưa vào dược điển và sử dụng rộng rãi.
Măng tây xanh chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa, phòng trị táo bón. Măng tây xanh nấu canh ăn, hoặc sắc lấy nước uống có tác dụng lợi tiểu, phòng trị các bệnh đau bàng quang, suy gan mật, hay suy thận. Trong cây Măng tây còn có dược chất Asparagin rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng trong điều trị bệnh tim và bệnh goutte. Ngoài ra, Măng tây xanh còn có khả năng giúp người lao động trí óc tăng cường sức dẻo dai trong khi làm việc, chống lão hóa cơ thể, giúp giảm cholesteron trong máu, hạ huyết áp và phòng ngừa bệnh đột quỵ cho người có huyết áp cao.

Công ty VIỆT HOA MỸnhận cung cấp ổn định sản phẩm MĂNG TÂY XANH tươi dưới dạng rau sạch, an toàn cho các nhà hàng, khách sạn ở TPHCM.
Liên hệ: Mrs NGUYỄN THANH XUÂN (0988.549.919) - 61 Lê Đức Thọ P7 Gò Vấp TPHCM - Email: thanhxuan@viethoamy.com
 


Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận


Back
Top